1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Học ngành học nào dễ có việc làm?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi thanhnhanxt, 14 Tháng chín 2016.

 1. thanhnhanxt

  thanhnhanxt Member

  Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn cho biết chính sách miễn học phí Cao đẳng Dược tphcm đã thu hút thí sinh giỏi, tăng chất lượng chuyên môn của người làm nghề dược.

  [​IMG]

  Theo thông tin của Y tế Việt Nam thì người Việt luôn là quốc gia có dân số đứng đầu các nước ASean về mức độ tăng chi tiêu cho việc dùng các sản phẩm thuốc. Đó là lý do Trường Cao đẳng Dược Tp HCM đã thu hút cả hàng ngàn thí sinh đăng ký học Ngành Dược năm 2016.

  Có thể nói, người Việt Nam đang dành tiền để mua thuốc nhiều hơn hẳn so với người dân các nước trong khu vực. Mua nhiều thuốc đồng nghĩa với việc đang ngày càng “vỗ béo” Nghề Dược sĩ. Doanh số bán thuốc của các công ty dược phẩm Việt Nam liên tục tăng dẫn đến cơn khát nhân lực làm trong ngành dược.

  Nghề Dược sĩ – Ngành học dễ có việc làm!

  Người Việt Nam đã không còn đói ăn nhưng lại đang đói thuốc do kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao. Do vậy Ngành Dược sĩ điểm trúng tuyển vào các Trường Đại học Y Dược Tp HCM, Đại học Y Dược Phạm Ngọc Thạch luôn cao, dao động trong khoảng 24 điểm. Tuy nhiên, nếu thí sinh không đủ điểm trúng tuyển học Đại học Dược thì có thể xét xuống hệ Cao đẳng Dược Tp HCM với tiêu chí chỉ cần đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2016 là : Tốt nghiệp THPT.

  Nghề Dược sĩ luôn được coi là một nghề thanh tao, cao quý và có thu nhập tương đối cao trong xã hội. Hiện nay trong bối cảnh sinh viên đại học thất nghiệp, thì chọn học Nghề Dược được coi là một sự lựa chọn tốt cho các bạn thích công việc nhẹ nhàng, tao nhã và thu nhập tương đối tốt.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.