1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Học những trường này thì không lo tốt nghiệp không có việc làm

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi nhannt1312, 4 Tháng mười 2017.

 1. nhannt1312

  nhannt1312 New Member

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  [​IMG]
  Theo QS, Đại học Stanford dẫn đầu danh sách về tỷ lệ thí sinh ra trường sở hữu cơ hội việc làm ngay, Trung Quốc cũng sở hữu 1 đại diện vinh dự góp mặt trong bảng xếp hạng này.

  Du học nước ngoài là niềm mơ ước, mong mỏi của gần như các bạn trẻ, tuy nhiên, muốn đạt được Thành công và dễ dàng thì phải cần chọn lựa và suy nghĩ xem buộc phải học trường nào. Một số ngôi trường trên thế giới mà học viên cứ theo học là mang việc làm ngay bao gồm:

  Trường Đại học Stanford (Mỹ)

  Theo khảo sát của QS thì Stanford là ngôi trường xếp thứ hai trên thế giới, là nhân tố chính của Thung lũng Silicon, những yếu rẻ trên đã tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa Stanford với những nhà tuyển dụng và đem lại lượng lớn công việc hấp dẫn cho học viên.

  Sở dĩ Stanford được vinh dự xếp thứ một là bởi nó hội tụ được 5 tiêu chí:

  · Kết nối giữa nhà tuyển dụng và sinh viên.

  · Kết quả của cựu thí sinh.

  · Danh tiếng của nhà tuyển dụng,

  · Tỷ lệ sinh viên khi đã tốt nghiệp có việc làm ngay.

  · Mỗi quan hệ giữa nhà Trường với nhà tuyển dụng.

  · Đại học California ở Los Angeles – UCLA (Mỹ)

  Đây là ngôi trường được đông đảo người mua thí sinh đang theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng có mơ ước được theo học. Mặc dù chỉ xếp hạng thứ 33 trên thế giới nhưng UCLA lại chiếm vị trí thứ 2 về trình độ mang lại việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp. Những Ngành giảng dạy tại các trường bao gồm: kỹ thuật điện – điện tử, tâm lý học, y tế, ngôn ngữ học, địa lý…

  Đại học Harvard (Mỹ)

  học viên theo học ở các Đại học Harvard siêu sáng suốt và giỏi về chuyên môn cũng như kỹ năng tay chuyên ngành là điều mà gần như những tập đoàn, nhà hàng đều nên công nhận, người học tốt nghiệp tại các Đại học Harvard được các nhà tuyển dụng ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

  Đại học Sydney (Australia)

  Theo QS thì sở dĩ Đại học Sydney được đánh giá cao nhất là bởi ngôi trường này mang khung chương trình giáo dục CN và bằng cấp được công nhận rộng, thí sinh theo đó sẽ dành được nhiều siêu thị tại các quốc gia tuyển dụng.

  Viện kỹ thuật Massachusetts – MIT (Mỹ)

  MIT lôi kéo được sự ưa chuộng của nhà tuyển dụng bởi uy tín học viên ra trường được đánh rét mướt vô cùng cao, bên cạnh việc mang đến các khóa học uy tín và chất lượng thì ngôi trường này còn phân phối chương trình chuyên ngành nghiệp nâng cao cho lượng lớn đối tượng thí sinh như ông chủ những Ngành công nghiệp, người học đại học. Nhờ đó, người học luôn được đánh rét mướt cao.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.