1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Học quảng cáo google adwords giá rẻ mà chất lượng tại hcm

Thảo luận trong 'Google Adwords' bắt đầu bởi trungecmr, 29 Tháng mười hai 2016.

 1. trungecmr

  trungecmr New Member

  Nếu bạn đang có trong tay một website và mong muốn tiếp cận được nhiều hơn với khách hàng mục tiêu thì chiến dịch quảng cáo google adword là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.


  [​IMG]


  5 lý do bạn nên thực hiện quảng cáo google adwords ngay bây giờ:

  1. Nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu: Với việc tìm kiếm trên google thì quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện khi khách hàng gõ đúng từ khóa về thương hiệu, sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Điều này giúp chiến dịch quảng cáo của bạn hiệu quả hơn và đến đúng với khách hàng tiềm năng.

  1. Quản lý ngân sách quảng cáo dễ dàng: Bạn có thể theo dõi và thay đổi ngân sách quảng cáo theo từng chiến dịch, theo gói quảng cáo và theo thời gian cụ thể với google adwords.

  1. Chỉ tính phí khi click chuột: Bạn đừng lo ngại sẽ tốn nhiều chi phí vì bạn chỉ trả tiền khi khách hàng click chuột vào quảng cáo đó và giá của mỗi click là do bạn chọn. Đặc biệt là google có thể giúp bạn hạn chế những kẻ “click tặc” tấn công nên bạn đừng lo mình sẽ mất tiền vì sự nhấp chuột liên tục của cùng một người dùng.

  [​IMG]


  1. Thời gian quảng cáo linh hoạt: Bạn muốn thực hiên quảng cáo trong thời gian ngắn, vì sản phẩm của bạn mang tính thời vụ? Với google adwords bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch quảng cáo theo ngày, giờ cụ thể.

  2. Dễ dàng thay đổi từ khóa, nội dung quảng cáo: Bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung nếu muốn. Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể tạm ngưng hoặc kết thúc chiến dịch quảng cáo.
  [​IMG]


  Theo thống kê, quảng cáo Adwords góp phần đem lại 80% cơ hội khách hàng tìm thấy bạn. Vì vậy cuộc đua giành vị trí số 1 trên Google đang trở nên ngày càng gay gắt. Doanh nghiệp của bạn liệu có quá chậm chạp trong cuộc chiến này?

  Riêng Tp HCM, khóa học quảng cáo google adwords không thiếu nhưng để tìm được một trung tâm đào tạo uy tín thì thật là không dễ chút nào. Tại APPNET, chúng tôi cam kết sẽ giúp việc kinh doanh của bạn dễ dàng hơn. Hãy đăng ký khóa học để quảng cáo google hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.