1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hoc revit cùng Revit NPD

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hanhmit, 3 Tháng mười một 2018.

 1. hanhmit

  hanhmit Member

  Hoc revit cùng Revit NPD

  Bạn muốn hoc revit, tu hoc revit tại nhà. Mời bạn đến với “trung tâm Revit thực hành NPD”, đơn vị chuyên cung cấp các khóa học Revit và hỗ trợ học Revit.

  Trung tâm Revit thực hành NPD

  NPD Revit – Bim cung cấp các khóa học Revit uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi hướng đến những khóa học hiệu quả giúp các ứng viên có thể hiểu rõ, hiểu sâu các vấn đề chứ không chỉ giảng dạy cho có, cho qua.

  Hiện tại NPD có nhiều khóa học theo từng bộ môn như: kiến trúc, kết cấu bê tông, kết cấu thép hình thiết kế nhà ở, môn điện, nước, HVAC cho đến các lớp quản lý và lớp dự toán.

  Bạn tham khảo chi tiết thông tin lớp, môn học tại website: hocrevit.vn nhé!

  Trung tâm NPD cam kết mang đến những khóa học revit chất lượng. Nơi các học viên được học đi đôi với thực hành và ứng dụng công cụ để tạo ra sản phẩm một cách chuyên nghiệp.

  Tại sao các học viên chọn Revit thực hành NPD?

  Chủ động thời gian hơn

  Tham gia các khóa học của NPD bạn có thể chủ động về thời gian học và đăng ký giờ học theo điều kiện riêng. Nếu bạn học nhanh và thu xếp thời gian tốt thì chỉ cần khoảng 12 ngày để hoàn thành khóa học.

  Giảng viên giàu kinh nghiệm

  Hiện tại NPD chỉ có một giảng viên đứng lớp là Ths.KTS Nguyễn Phước Dự hiện đang là giảng viên thỉnh giảng của các khoa kiến trúc tại TP.HCM. Thầy có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế và triển khai bản vẽ của các bộ môn kiến trúc, kết cấu, MEP.

  Học đi đôi với thực hành

  Phương pháp hoc revit của trung tâm NPD đó là học theo phương pháp thực hành. Học theo giáo án riêng cho từng học viên để nâng cao hiệu quả và phù hợp với năng lực, tốc độ tiếp thu của từng sinh viên.

  Kết quả đi đôi với hiệu quả

  Để được nhận chứng nhận chất lượng, bạn phải có nền tảng và có bài đánh giá đạt kết quả tốt. Vậy nên thường chỉ có 25% học viên đạt được yêu cầu.

  Với khóa học thành công tất nhiên bạn sẽ có cơ hội làm việc hấp dẫn hơn. Thậm trong số những bạn nghiêm túc, nỗ lực học tập và hoàn thành xuất sắc khóa học rất nhiều bạn đã được trung tâm giới thiệu các công việc tốt.

  Bộ tài liệu hấp dẫn

  Đến với NPD bạn sẽ được cung cấp bộ tài liệu, sach revit với các nội dung học cần thiết cho phép bạn có thể tu hoc revit và học revit tại nhà bao gồm: giáo trình học Revit, hướng dẫn sử dụng phần mềm dự toán, phần mềm quản lý văn phòng thiết kế, Addins-NPD…

  Đặc biệt NPD luôn sẵn lòng hỗ trợ mọi học viên đang theo học hoặc đã từng theo học tại trung tâm giải đáp mọi khó khăn, thắc mắc khi cần.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.