1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Học thử miễn phí từ vựng Toeic

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi Lê Ngọc, 31 Tháng một 2018.

 1. Lê Ngọc

  Lê Ngọc New Member

  Nếu bạn đã và đang luyện thi TOEIC thì ắt hẳn bạn cũng sẽ gặp phải nhiều khó khăn khi cố gắng đoán nghĩa chính xác của từ vựng tiếng Anh xuất hiện trong câu. Mình cũng đã từng như vậy và cũng đã cố gắng tìm kiếm phương pháp học từ vựng hiệu quả. Mình thực hiện các phương pháp phổ biến như là highlight, viết ra giấy và đọc đi đọc lại nhiều lần. Sau đó mình cảm thấy các phương pháp đó làm tốn rất nhiều thời gian mà không mang lại hiệu quả lắm.

  Phương pháp học từ vựng tiếng Anh mà theo mình nghĩ là phù hợp nhất hiện nay là kết hợp cả việc vừa học vừa ứng dụng vào thực tiễn, cách thức này đảm bảo cho bạn có thể nhớ chính xác từ vựng Toeic nhanh nhất. Mình đã tham khảo nhiêu nơi giảng dạy TOEIC, và khi học thử thì mình thấy phương pháp học trên trang web https://giasutoeic.com - Gia Sư TOEIC rất tốt luôn. Bạn được học mọi thứ liên quan đến 600 từ vựng Toeic thông dụng và song song đó là được làm các bài tập tăng khả năng nhớ từ.


  Thông tin trong mỗi từ vựng tiếng Anh mà bạn được học sẽ gồm 5 loại khác nhau như sau:

  [​IMG]

  Nghĩa tiếng Việt
  Phát âm và phiên âm của mỗi từ (IPA).
  Từ loại danh - động - tính - trạng
  Hình minh họa: Giúp nhờ từ được lâu hơn
  Cấu trúc dùng từ
  Ví dụ minh họa, và audio đọc cả ví dụ đó
  Gia đình từ

  Bạn có thể đăng kí tạo tài khoản để được trải nghiệm thử miễn phí 1 chủ đề trong bộ 600 từ vựng toeic này qua đường link: https://giasutoeic.com/600-tu-vung-toeic/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.