1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học kiến thức gì?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi vuongtoanlam, 24 Tháng mười hai 2017.

 1. vuongtoanlam

  vuongtoanlam Member

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học kiến thức gì?
  Các thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong năm 2017 tại Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được học những kiến thức chuyên sâu của ngành Dược. Các sinh viên sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Chương trình đào tạo của nhà trường được xây dựng theo mô hình đào tạo chuyên nghiệp: học lý thuyết gắn liền với thực hành, bên cạnh chú trọng đào tạo chuyên môn nghiệp vụ còn đào tạo các kỹ năng mềm, đào tạo ngoại ngữ để sinh viên ra trường có thể có đầy đủ các điều kiện để xin việc dễ dàng.
  Các kiến thức mà người học sẽ được học khi học Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội gồm có:
  xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng dược Hà Nội năm 2017
  [​IMG]
  Sau khi học Văn bằng 2 cao đẳng y dược ra trường sẽ làm gì?
  Ngành Dược là một ngành nghề linh hoạt với nhiều cơ hội rộng mở về việc làm. Học Dược ra có thể làm nhiều công việc khác nhau, thậm chí có thể làm nhiều công việc cùng một lúc để đem lại mức thu nhập cao.
  Chỉ tốn thời gian 2 năm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường người học có bằng Cao đẳng chính quy và có nhiều cơ hội việc làm. Có thể làm việc tại:
  Làm việc tại các Nhà thuốc tư nhân: Chịu trách nhiệm đứng quầy thuốc, tư vấn cách sử dụng thuốc tốt nhất cho người bệnh,…
  Làm việc tại các bệnh viện: Nhà thuốc bệnh viện, bán thuốc theo đơn của bác sĩ, hướng dẫn cách dùng thuốc theo đúng quy trình, làm việc tại khoa dược bệnh viện, theo dõi bệnh nhân, phân loại thuốc cho bệnh nhân theo sự hướng dẫn của bác sĩ…
  Nguồn: Trường cao đẳng dược hà nội
   
 2. dungdothi

  dungdothi Member

  Sau khi học Văn bằng 2 cao đẳng y dược ra trường sẽ làm gì?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.