1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM có được mở quầy thuốc không?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi Trường Cao Đẳng Y Dược, 4 Tháng mười một 2016.

 1. Ngành Y Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Vì thế đào tạo Trung cấp Y Dược phải lấy chất lượng làm cốt lõi, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Pasteur Tp.HCM năm 2016
  Trung cấp Y Dược Tp.HCM đào tạo sâu về chuyên môn
  Là 1 trong những trường đào tạo và có uy tín hàng đầu về lĩnh vực Y Khoa, 1 trong những cơ sở đào tạo nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe của Bộ Y tế. Trung cấp Y Dược TP.HCM được giao đào tạo nguồn nhân lực trình độ trung cấp với 3 chuyên ngành: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng và Trung cấp Xét nghiệm.
  Khung chương trình Trung cấp chuyên nghiệp của Bộ GD&ĐT cùng với phương châm đào tạo “Giỏi Y Thuật – Sâu Y Lý – Sáng Y Đức” giúp sinh viên sau khi ra trường vững tay nghề, giỏi chuyên môn và tự tin hơn trong cuộc sống.
  Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng chính quy và được liên thông Cao đẳng, Đại học Y Dược khi đủ điều kiện liên thông của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT hoặc được tuyển dụng công chức ngành Y tế theo qui định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.
  Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược Pasteur Tp.HCM
  1. Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng. Học viên học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
  2. Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
  3. Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  4. Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, YHCT, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  5. Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)
  [​IMG]
  Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y Dược Pasteur tp.HCM uy tín
  Ngành Y Dược khan hiếm nguồn nhân lực
  Y Dược là ngành nghề được cho là “dễ xin việc”, do các cơ sở y tế nhà nước không ngừng được mở rộng, thêm vào đó chủ trương xã hội hóa y tế đã tạo nên cơn khát nhân lực ngành Y dược trên thị trường lao động.
  Tại mỗi trình độ khác nhau sẽ yêu cầu người học tại các trình độ tương ứng. Tại sao hiện nay có những nơi dư thừa Cử nhân Dược sĩ lại có những nơi khan hiếm Dược sĩ Trung cấp. Bởi nguồn nhân lực phân bố chưa đồng đều và chất lượng đầu ra chưa được đảm bảo.
  Học viên học tại Trung cấp Dược TP.HCM ra trường có việc làm ngay bởi trong quá trình đã được đào tạo bàn bản, nẵm vững tay nghề. Tham gia nhiều lớp kỹ năng sống giúp linh hoạt trong công việc. Đảm bảo đầu ra và điều đó ngày càng thu hút thí sinh đến theo học tại đây.
  Nguồn:Tuyển sinh trung cấp Y dược TP. HCM năm 2016
   
  Chỉnh sửa cuối: 5 Tháng mười một 2016

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.