1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp [Hỏi đáp] Thủ tuc đi XKLĐ Nhật của Công ty JVNET là gì ?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lenguyentrung, 4 Tháng tám 2020.

 1. lenguyentrung

  lenguyentrung Member

  JVNET là Công ty thuộc trong top 10 Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tính đến nay, JVNET đã xuất cảnh thành công hàng nghìn TTS, tu nghiệp sinh, kỹ thuật viên sang làm viêc tại các xí nghiệp, nhà máy, công ty tại quốc gia Nhật Bản. Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, JVNET dần trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng nghìn lao động Việt. Chính vì vậy, mà hiện nay ngày càng nhiều lao động Việt lựa chọn JVNET trở thành cầu nối giúp NLĐ thực hiện ước mơ sang Nhật làm việc. Vậy đi xuất khẩu lao động tại JVNET cần phải thủ tục gì ?


  Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Công ty JVNET cần thủ tục gì ?

  Để có thể xuất cảnh sang Nhật làm việc, người lao động cần phải hoàn tất mọi thủ tục do Công ty phái cử sang Nhật yêu cầu. Đối với những lao động muốn tham gia chương trình xuất khẩu Nhật Bản tại Công ty JVNET thì cần phải chuẩn bị những hồ sơ thủ tục dưới đây:

  + 01 bản Sơ yếu lý lịch (yêu cầu khai trung thực, đúng, đủ và rõ ràng thông tin, không tẩy xóa)

  + 01 giấy xác nhận dân sự của công an xã

  + 01 bản giấy khai sinh photo công chứng

  + 01 sổ hộ khẩu photo công chứng

  + 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng

  + 01 bằng tốt nghiệp cấp cao nhất photo công chứng

  + Chuẩn bị 6 ảnh 4x6 phông nền trắng, mặc áo sơ trắng, không nhuộm tóc (riêng Nam thì thắt cavat)

  Lưu ý: Trong một số trường hợp chưa chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên thì có thể bổ sung sau. Riêng Chứng minh thư nhân dân bắt buộc phải có để hoàn tất các thủ tục cần thiết khác.

  >> Click xem ngay: Đi xuất khẩu Nhật Bản hết bao nhiêu tiền, gồm khoản tiền gì ?

  Ngoài vấn đề về thủ tục hồ sơ đi xuất khẩu Nhật Bản, nếu người lao động còn băn khoăn bất kỳ vấn đề gì về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019 như điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản, chi phí tham gia, đơn hàng tuyển dụng, mức lương thực tế, công việc cụ thể bên Nhật, cuộc sống tại Nhật Bản, chế độ lương thưởng phúc lợi xã hội khi làm việc ở Nhật,…Hãy gọi ngay đến Hotline của Công ty JVNET: 0989.501.009 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết, chính xác và miễn phí hoàn toàn.
   
Từ khóa: xklđ

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.