Hội sách trực tuyến quốc gia

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Ngô Ngọc Hoa, 14 Tháng năm 2020.

 1. Ngô Ngọc Hoa

  Ngô Ngọc Hoa New Member

  Chương trình “Hội sách trực tuyến quốc gia 2020” tại địa chỉ: book365.vn, được tổ chức bởi bộ thông tin và truyền thông với sự đồng hành của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tham gia ủng hộ (diễn ra từ 19/4-20/5/2020) nhằm mang lại sân chơi tinh thần có ý nghĩa với nhiều ưu đãi cho bạn đọc cả nước, giúp nhân dân tìm được thêm kiến thức, khắc phục các khó khăn sau dịch Covid 19.

  Hội sách giới thiệu và chia sẻ tới các bạn kho sách hay đang được giới thiệu trên trang book365.vn với những ưu đãi rất lớn như :

  - Giảm 25% giá bìa trên tất cả các đầu sách

  - Sách được cung cấp bởi hơn 50 nhà xuất bản và đơn phát hành toàn quốc với gần 10,000 đầu sách chính thống, ấn bản đẹp, nội dung chọn lọc để giới thiệu tới bạn đọc

  - Miễn phí vận chuyển với tất cả các đơn hàng trị giá >50,000 VND.

  - Độc giả có dịp giao lưu, toạ đàm cùng các khách mời là nhà lãnh đạo, doanh nhân, nghệ sỹ nổi tiếng tới chia sẻ giới thiệu các cuốn sách hay bằng trải nghiệm của họ tới độc giả

  Mỗi cuốn sách là một người thầy của một ai đó trong những lúc khó khăn hoặc cần sự định hướng, và không gì hơn là một cuốn sách được gửi tới người cần sách. Đó là ý nghĩa rất lớn của hội sách năm nay.

  Đặc biệt qua chương trình này, Hội sách cũng muốn truyền tải thông điệp, giá trị về sách, khuyến khích cộng đồng tôn trọng và đọc những sách ấn phẩm chính bản của các nhà xuất bản và đơn vị phát hành, đồng thời mang lại cơ hội đọc sách cho các bạn đọc phương xa, những nơi mà nhiều khi tiền vận chuyển còn lớn hơn giá trị 1 cuốn sách.

  Xin mời bạn truy cập địa chỉ: book365.vn để tìm hiểu thêm thông tin về sách, về chương trình hội sách trực tuyến quốc gia 2020. Ngoài việc mua những cuốn sách hữu ích cho mình bạn có thể giúp đỡ chúng tôi chia sẻ thông tin chương trình này tới những người thân, bạn bè của bạn những người quan tâm và yêu thích đọc sách hoặc tới bất kỳ ai đang cần sách trong giai đoạn này.

  Chúc các bạn sẽ tìm được những cuốn sách hay cho bản thân và gia đình, bạn bè.
  ảnh hội sách.png
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)