Hơn 10 công cụ hàng đầu để viết nội dung trực tuyến

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi www.tktech.vn, 14 Tháng mười 2019.

 1. www.tktech.vn

  www.tktech.vn https://tktech.vn

  Thỉnh thoảng có ai đó hỏi tôi công cụ nào tôi sử dụng để viết trên trang web của mình. Tôi đã chạy một vài trang web ở đây trên Medium. Đối với trang web cá nhân của tôi, tôi đang sử dụng WordPress (giống như mọi người khác). WordPress cung cấp 34% cho tất cả các trang web trên toàn thế giới vào năm 2019 và chiếm 60% hệ thống quản lý nội dung đang sử dụng.
  Ngoài ra, tôi sử dụng một loạt các công cụ để kiểm tra ngữ pháp, chính tả và tạo nội dung. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ dành một chút thời gian và chia sẻ các nguồn tiếp theo của mình để viết nội dung trực tuyến. Tôi đang chia sẻ với hai từ chối trách nhiệm này:
  Tôi không luôn luôn kiểm tra mọi thứ. Do đó, lỗi chính tả bạn thỉnh thoảng nhìn thấy.
  Tôi thừa nhận nó. Tôi rẻ Tôi thích sử dụng các công cụ miễn phí bất cứ khi nào tôi có thể tìm thấy chúng. Gần như mọi thứ trên trang này đều miễn phí với một vài ngoại lệ. Những gì không miễn phí là rất rẻ.
  KIỂM TRA NGỮ PHÁP
  Có một số tài nguyên trực tuyến có sẵn có thể kiểm tra ngữ pháp và dấu câu của bạn, nhưng yêu thích của tôi là Ngữ pháp . Tôi sử dụng phiên bản miễn phí (vì tôi rẻ theo cách đó), nó bắt được gần như tất cả các lỗi chính tả của tôi, các câu dài dòng và cụm từ kém. Nó cũng giữ cho tôi khỏi những sai lầm động từ khủng khiếp. Grammarly cung cấp một phiên bản trả phí sẽ bắt lỗi nhiều hơn.
  CẢI THIỆN BÀI VIẾT CỦA BẠN
  Hemingway Editor tuyên bố nó làm cho văn bản của bạn đậm và rõ ràng. Ứng dụng này sẽ làm nổi bật các câu dài và phức tạp. Nó sử dụng sơ đồ mã hóa màu sắc dễ theo dõi: Màu vàng có nghĩa là rút ngắn hoặc tách câu. Màu đỏ có nghĩa là một câu phức tạp. Màu tím chỉ định có một cách đơn giản hơn để nói điều gì đó. Màu xanh làm nổi bật trạng từ để bạn có thể hạn chế sử dụng của họ. Cờ xanh thụ động lên tiếng.
  Cắt và dán và chỉnh sửa nó trong ứng dụng. Nó là miễn phí để sử dụng.
  TITLE VỐN
  Capitalize My Title là một công cụ miễn phí tuyệt vời để đảm bảo bạn đang viết hoa mọi thứ trong tiêu đề. Chỉ cần viết tiêu đề của bạn (hoặc cắt và dán nó) vào công cụ và nhấp vào nút. Nó sẽ tận dụng mọi thứ cần thiết.
  JARGON VÀ CLICHES
  Jargon Grader là một công cụ khác xác định chữ viết cồng kềnh và biệt ngữ có thể che khuất ý nghĩa. Trình tìm kiếm sáo rỗng so sánh bài viết của bạn với Hướng dẫn báo chí liên kết và gắn cờ các cụm từ đó là, sáo rỗng. Cả hai đều là những công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng bằng cách cắt và dán bản sao của mình.
  CÂU CHUYỆN TÌM CÔNG VIỆC QUYỀN
  Nếu bạn sử dụng cùng một từ nhiều lần, nó có thể bị lặp đi lặp lại. Công cụ tìm từ đồng nghĩa là một công cụ miễn phí cung cấp đúng như những gì nó nói: từ đồng nghĩa.
  THÊM HÌNH ẢNH VÀ HÌNH ẢNH
  Các trang web truy cập của tôi cho hình ảnh và đồ họa không có bản quyền và không có bản quyền là Pixabay và Bapt . Cả hai trang web đều có hình ảnh đẹp với sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa hoặc chủ đề và nó sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn. Tải về hình ảnh và bạn có thể sử dụng nó theo cách bạn muốn mà không cần ghi công. Tôi đã đề cập đến cả hai đều miễn phí?
  Nếu bạn cần tạo infographics hoặc đồ họa phức tạp hơn, Canva và Piktochart là sở thích của tôi. Cả hai đều cung cấp các gói hàng tháng nhưng thực hiện đồ họa hoặc biểu đồ một lần có thể được thực hiện miễn phí. Lựa chọn trong trình chỉnh sửa miễn phí bị giới hạn nhưng bạn vẫn có thể tạo một số nội dung tuyệt vời. Tôi đã chọn gói hàng tháng nhỏ nhất, được lập hóa đơn hàng năm để được giảm giá lớn hơn.
  NỘI DUNG DUPLICATE
  Công cụ tìm kiếm trừng phạt bạn nếu bạn xuất bản nội dung được tìm thấy ở một nơi khác. Bạn không bao giờ nên đạo văn. Thật đáng ngạc nhiên khi bạn thường xuyên viết một cái gì đó, và nó đã được viết theo một cách rất giống nhau. Copyscape sẽ truy quét internet và cho bạn biết nếu bất cứ điều gì bạn viết có khớp.
  Cũng tốt nếu bạn muốn kiểm tra xem ai đó đã đánh cắp bài viết của bạn và tuyên bố đó là của riêng bạn. Cắt và dán nội dung của bạn và tìm kiếm. Nếu nó tìm thấy một bản sao, nó sẽ cho bạn thấy nơi nó sống.
  Đó là một dịch vụ phải trả tiền, nhưng nó rất rẻ. Bạn có thể mua các đơn vị với giá ít nhất là 10 đô la một mảnh và mỗi séc sẽ cho bạn một vài xu.
  Đây là cách viết tốt hơn
  Có bạn có nó. Mười trang web truy cập hàng đầu của tôi mà tôi sử dụng để giúp viết bài trực tuyến. Hy vọng, nếu bạn chạy bài viết này thông qua bất kỳ trong số họ, nó sẽ ra OK. Không hứa hẹn!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)