1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hộp giảm tốc Chiaravalli - Hộp số Chiaravalli Chính hãng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi đôngcohopso, 13 Tháng tư 2021.

 1. đôngcohopso

  đôngcohopso Active Member

  [​IMG]  Công ty TNHH Châu Thiên Chí là Nhà cung cấp Hộp giảm tốc Chiaravalli Made in Italy chính hãng hàng đầu Việt Nam

  Chiaravalli Ingranaggi SpA mở cửa cho các quốc gia mới nổi: dựa vào bí quyết của mình và giải thích nhu cầu thị trường một cách xuất sắc, họ đã chuyển một phần sản xuất linh kiện cơ khí sang Trung Quốc.

  Trong những năm đầu tiên, hoạt động sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm đã được cấp bằng cách chuyển các nhân viên chuyên trách từ Chiaravalli Ingranaggi sang giám sát sản xuất linh kiện ở Trung Quốc.

  Người sáng lập Chiaravalli - trái tim và linh hồn của công ty - đã qua đời.

  Cavaria là một thị trấn bị sốc và gia đình anh rất đau lòng. Họ cùng nhau đồng hành cùng người sáng lập công ty trong chuyến hành trình cuối cùng của mình ..

  Gia đình Chiaravalli đã bị phá hủy bởi cái chết đột ngột của người sáng lập công ty, nhưng không cách nào từ bỏ nỗ lực của ông. Mario, con trai nhỏ của người sáng lập và Anna, con gái nhỏ của ông, tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình họ, và bà Carla, mẹ của họ, trở thành chủ tịch công ty.

  Hộp giảm tốc Chiaravalli sử dụng cho tất cả các ngành công nghiệp nặng trên toàn thế giới như, sản xuất xe máy, ngành sắt thép, kim loại , ngành khoán sản, dầu khí, năng lượng …

  Để được hỗ trợ giá và thông số kĩ thuật Hộp giảm tốc, Hộp số Chiaravalli tốt nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi

  Công Ty TNHH Châu Thiên Chí .

  29/33 Đường số 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP HCM

  Mr Thắng : 0901 327 774
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.