1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hộp số FLENDER ứng dụng cho công nghiệp giấy

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tudonghoactc, 13 Tháng mười một 2018.

 1. tudonghoactc

  tudonghoactc Member

  Hộp số FLENDER ứng dụng cho công nghiệp giấy.

  [​IMG]Tất cả các loại hộp số của FLENDER có đủ các đơn vị truyền động trong các cơ sở sản xuất và chế biến giấy là cực kỳ thay đổi.

  Chúng phụ thuộc nhiều vào kích cỡ của máy giấy như trên loại giấy được sản xuất: bìa cứng, giấy in báo, giấy lọc, tiền giấy hoặc giấy bóng, để đặt tên cho một số giấy. Với hơn 1300 ổ đĩa máy giấy hoàn chỉnh trên toàn thế giới, chuyên môn của chúng tôi được công nhận rộng rãi - một minh chứng Hộp số Flender trở thành hãng hộp số được tin dùng hàng đầu trong lĩnh vực này.  Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành sản xuất giấy, FLENDER cung cấp các bộ giảm tiêu chuẩn và tùy chỉnh cho các ứng dụng đa dạng nhất trong ngành công nghiệp giấy: bột giấy, sản xuất cellulose, xử lý chất thải. giấy, phần sấy, bay và thiết bị cán, coater, calender, nhà máy chế biến.

  Khám phá bộ giảm FLENDER được tối ưu hóa cho ngành công nghiệp giấy.

  Lợi ích của Hộp số FLENDER

  Cải thiện hành vi âm thanh nhờ vào bánh răng côn răng được đánh bóng và vỏ chống âm, cũng như mức độ cao của răng bánh răng chồng chéo

  Tăng độ tin cậy hoạt động nhờ kích thước với nhiệt độ dầu tối đa giảm

  Lĩnh vực sử dụng

  Tất cả các điểm lái xe của máy giấy

  Thiết bị cán

  bột

  Giấy tờ cũ

  Phần ướt

  Máy sơn

  calenders

  Nhà máy xử lý nước thải

  Công Ty Chuyên Cung Cấp: Hộp Số LENDER, Hộp giảm tốc ROSSI, Bánh răng hành tinh, Động cơ điện, Động cơ liền hộp giảm tốc chuyên Hãng ROSSI-Italy ( Chuyên nhập khẩu và phân phối hàng EU ).
  Địa chỉ: 94 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  Người đại diện: Trần Nguyên Đạt ( Mr )
  Email: dat.tran@chauthienchi.com
  Điện thoại: 0932.048.123 - 0969.098.809
  Skype: dat.ctc
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.