1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hộp số giảm tốc ROSSI - giới thiệu so lược nhà máy ROSSI GEARMOTORS

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tudonghoactc, 25 Tháng sáu 2018.

 1. tudonghoactc

  tudonghoactc Member

  Rossi là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhấtcủa châu Âu để sản xuất và bán hàng của gia giảm gear, gearmotors và Động cơ điện ROSSI.  [​IMG]
  Công ty Châu Thiên Chí được cấp là đại ý ủy quyềnchính thức tại thị trường Việt Nam.Từ khi được làm đại lý chính thức của hãng ROSSI CHÂU THIÊN CHÍ không ngừng nổ lực phấn đấu để cung cấp các mặt hàng của ROSSI gearmotors cho các nhà máy lớn tại Việt Nam.

  Thông tin liên hệ: Trần Nguyên Đạt ( Mr )

  Mobiphone: 0923 048 123

  Viettel: 0969 098 809

  Email:dat.tran@chauthienchi.com

  Skybe: dat.ctc

  Rossi luôn nhằm mục đích là đi trước một bước trong các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm trong đó cung cấp một độ tin cậy tuyệt đối và trong việc phát triển các tiêu chuẩn kỹ thuật để vô số các ứng dụng khác nhau. Đối với Rossi, chất lượng, liên tục đầu tư và nghiên cứu có hệ thống các giải pháp mới đã luôn luôn cung cấp những trọng tâm chính cho doanh nghiệp.

  [​IMG]


  Trong 60 năm qua Rossi thường là công ty đầu tiên áp dụng các giải pháp - như lắp phổ quát và xây dựng mô-đun lên chấm điểm của các thành phần - có sau này trở thành chuẩn mực cho thị trường cũng là một yếu tố cơ bản của quyền lực lĩnh vực truyền dẫn.

  Trong hơn 60 năm, Rossi đã phát triển kinh doanh của mình trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất, trở thành một trong những chuyên hộp số hàng đầu thế giới trong các phân đoạn chiến lược quan trọng.

  Rossi Group có mặt tại thị trường này từ năm 1980 cung cấp một loạt các sản phẩm chuyên dụng và đáng tin cậy và có một bí quyết cụ thể, thực sự cung cấp 2 của 3 nhà sản xuất thép cây quan trọng nhất của thế giới, với các giải pháp bao gồm hầu hết các nhu cầu cấp bách của ngành. Một rất chuyên bí quyết của nhà quản lý sản phẩm của chúng tôi trong lĩnh vực này, rất đánh giá cao bởi thị trường, cho phép khách hàng để cung cấp cho các đề xuất và giải pháp "giản trừ" cho các ứng dụng

  Rossi là dẫn đầu thị trường trong ngành công nghiệp nặng, như khai thác mỏ, kim loại, nhựa và cao su, Sản xuất thép vv ..

  Ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất, Rossi cung cấp nhà nước của các công nghệ và giải pháp chất lượng cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất.

  [​IMG]  Hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH CHÂU THIÊN CHÍđể được hỗ trợ giá tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng Động cơ Rossi.

  Thông tin liên hệ: Mr.Đat0932 048 123 - Email:dat.tran@chauthienchi.com

  Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Công ty.

  Trân trọng!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.