1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

"HOT" Bấm mí chưa đủ nay các chị còn muốn mở rộng tròng mắt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hien6796, 7 Tháng năm 2019.

 1. hien6796

  hien6796 Member

  Từ trước đến nay người Châu Á vốn đã có một đôi mắt ngắn và không to đã có nhiều người chạy theo phong trào nhấn hay bấm mí thật to quá mức,nhưng một đôi mắt đẹp là đôi mắt không những to mà phải có hồn trước tiên,kích cỡ và chiều dài của mắt cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ.Phương pháp này được nhiều chị em biết đến và thực hiện nhằm cải thiện vẻ đẹp của mình.Để khắc phục tình trạng như đã nói phương pháp phẫu thuật mở rộng tròng mắt sẽ giúp cho đôi mắt được dài và rõ nếp mí hơn trước.Cùng tìm hiểu về phương pháp này nhé!!!

  [​IMG]

  >>Khi thực hiện cắt mí mắt có nguy hiểm không

  Phẫu thuật mở rộng khóe mắt

  Đôi mắt có nếp rẻ quạt là đôi mắt bị thu hẹp và khoảng cách giữa chúng rất xa nhau làm cho đôi mắt có vẻ mệt mỏi và thiếu sức sống,phương pháp này ra đời đã giải quyết triệt để tình trạng khó khăn này.

  Mắt như thế nào thì cần mở rộng góc mắt:

  + Mắt bị hẹp góc trong(nếp quạt trong độ 2,3,4)

  + Hẹp góc ngoài,mặt ngắn theo chiều ngang.

  + Khoảng cách giữa hai mắt xa nhau,mắt ngắn và nhỏ

  + Mắt hẹp,nhãn cầu lồi.

  + Mắt bị xếch ngược

  ***Giáp đáp thắc mắc bấm mí có để lại sẹo không

  [​IMG]

  Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt

  Nếu như mở rộng khóe mắt áp dụng cho những đôi mắt quá xa nhau thì mở rộng đuôi mắt được áp dụng cho những đôi mắt gần nhau,và trường hợp cần áp dụng là:

  + Chỉ những đôi mắt có đuôi không quá gần xương hốc mắt mới thực hiện được

  + Đuôi mắt bị xếch muốn giảm độ sắc của mắt.

  + Mắt bị dồn về hai phía.

  + Phẫu thuật chỉnh hình cho mắt nhưng không hiệu quả.

  Cả hai phương pháp trên đều được áp dụng cho những người muốn thực hiện mở tròng mắt bằng cách mở rộng khóe mắt và đuôi mắt và tùy vào tình trạng mắt của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp chỉnh hình phù hợp để thực hiện.

  Lưu ý mở rộng tròng mắt với tỷ lệ khuôn mặt

  Trước khi thực hiện phương pháp này thì bạn nên tìm hiểu nhiều tin tức trên internet,báo chí,xem trên ti vi...các phương tiện mà bạn có thể tiếp cận để tìm hiểu về công nghệ này,cách thức làm mắt này có phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt bạn hay không mà không nên chạy theo trào lưu khi nó không phù hợp với khuôn mặt của bạn.Và lưu ý với những ai có ý định mở góc mắt trong,nếu khoảng cách ngắn hơn một mắt các bạn không nên làm vì hai mắt sẽ quá gần nhau tạo cảm giác bị hiếng.Nếu bạn có một đôi mắt quá nhỏ hay mắt bị sụp,bụp mí bạn có thể lựa chọn bấm mí mắt hay nhấn mí,cắt mắt hai mí...cho phù hợp với tình trạng và khuôn mặt của bạn.

  Chia sẻ thêm cho bạn địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở sài gòn
   
Từ khóa: cắt mí mắt

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.