1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

HP giới thiệu các biện pháp máy chủ HP integrity mới

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 4 Tháng chín 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Hướng đến những các bạn cần các hệ thống máy chủ mạnh cho các dịch vụ quan yếu, HP vừa bổ sung thêm vào danh mục máy chủ HP Integrity thêm 1 số biện pháp mới, với khả năng tăng hiệu suất lên gấp ba lần, nâng cao khả năng hồi phục và phân phối sự kiểm soát an ninh đầu cơ cho những vận tải công tác quan trọng.

  các loại máy chủ HP Integrity mới mang một số cải tiến về khoa học, được vật dụng bộ vi xử lý Intel Itanium dòng 9500, mang thể tương trợ những phần mềm HP-UX, HP NonStop và các hệ thống điều hành OPen VMS. Nhờ vậy, các giao dịch được xử lý mau lẹ hơn gấp ba lần so với những thế hệ máy chủ trước, trong khi năng lượng sử dụng ít hơn đến 21%, từ đó các bạn sở hữu thể tiết kiệm tổng giá bán với tới 33%.

  các biện pháp mới bao gồm:

  - Máy chủ HP Superdome hai nhanh và mạnh hơn mang những phiến mới và những cải tiến cho máy chủ hàng đầu của HP giúp sản xuất sự sẵn sàng cao cho những khối lượng công tác nhiệm vụ tối quan trọng.

  - Ba máy chủ phiến HP Integrity mới cho chiếc HP BladeSystem c-Class, mang đến sự linh động độc đáo cho khối lượng công tác có những khả năng cô lập phân vùng cứng bằng điện.

  - Máy chủ HP Integrity thế hệ mới cho các văn phòng chi nhánh hoặc mở rộng các đơn vị được chứng nhận ENERGY STAR tiết kiệm lượng năng lượng dùng.

  - những cải tiến của phần mềm HP-UX giúp tăng cường an ninh và sự điều hành nhằm nhanh chóng phát hiện mối ăn hiếp dọa và tối ưu hóa tiêu dùng nguồn lực.

  - những nhà cung cấp hội thảo trả lời, các chương trình nguồn vốn và những phương tiện Nhận định giá bán giúp khách hàng tối ưu hóa môi trường nhiệm vụ quan yếu của họ.

  >>> Xem thêm: giá dell r440  Danh mục giải pháp được mở mang của HP cũng bao gồm máy chủ phiến sản xuất khả năng hồi phục được cải tiến mang các phần cứng bị cô lập bằng điện, các khối lượng công tác hoàn toàn bị cô lập mà ko tác động tới sự vẹn tuyền của dữ liệu. Máy chủ phiến mới sử dụng năng lượng ít hơn tới 21% với điện áp phải chăng, các mô đun bộ nhớ kép in-line (DIMMS). Những máy chủ này cũng cải thiện hiệu suất có các bộ vi xử lý chiếc 9500 mới.

  Máy chủ phiến mới bao gồm HP Integrity BL860c i4 quy mô lên đến hai ổ cắm; máy chủ HP Integrity BL870c i4 mang bốn cấu hình ổ cắm; và máy chủ HP Integrity BL890c i4 lên đến tám ổ cắm.

  1 cải tiến mới nữa ấy là tính năng TCO (TCO Calculator) nhằm giúp những quý khách Phân tích TCO (tổng giá thành sở hữu) cho việc duy trì hạ tầng cơ sở vật chất bây giờ và giúp xác định giá thành chuyển đổi và tương trợ các hệ thống máy chủ HP Integrity mới.

  Giá cả tham khảo: các hệ thống máy chủ HP Integrity mới, bao gồm cả máy chủ phiến Superdome 2 sẽ với mặt trên toàn cầu vào đầu tháng tới và mang giá khởi điểm là 6.490 đô la (khoảng 135.000.000 đồng) mỗi phiến theo bảng giá gợi ý tại Mỹ. Những dịch vụ HP Platform Advisory Workshop cũng sẵn sàng trên thế giới với tầm giá phụ thuộc vào địa điểm và thực hành.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.