1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hướng dẫn các giấy tờ cần thiết đi kèm xin cấp visa NN3 cho khách nước ngoài

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hienpt878, 27 Tháng chín 2018.

 1. hienpt878

  hienpt878 Member

  [​IMG]
  Các giấy tờ cần thiết đi kèm xin cấp visa NN3 cho khách nước ngoài:
  01 tờ khai đề nghị cấp Visa Việt Nam, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài – mẫu NA5(có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh)
  Bản chính hộ chiếu
  Công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam phê duyệt cho phép người nước ngoài nhập cảnh và nhận visa
  Giấy phép lao động đối với trường hợp người nước ngoài buộc phải xin cấp giấy phép lao động
  Hoặc giấy miễn giấy phép lao động đối với trường hợp người nước ngoài được miễn giấy phép lao động
  Sổ tạm trú hoặc Giấy xác nhận tạm trú được cấp tại phường, xã nơi người nước ngoài đang lưu trú (nếucó).
  Lưu ý: những giấy tờ trên phải được dịch ra tiếng Việt và hợp pháp hóa lãnh sự. Sau khi hết thời hạn visa, nếu vẫn có nhu cầu ở lại Việt Nam khách nước ngoài có quyền yêu cầu xin gia hạn visa.
  Doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh nộp hồ sơ xin cấp visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi doanh nghiệp, tổ chức có trụ sở chính.
  Thời gian giải quyết theo quy định hiện hành là 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Thời gian nhận kết quả visa sẽ được ghi rõ trong biên nhận khi doanh nghiệp, tổ chức nộp hồ sơ ở bộ phận một cửa tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.
  Để có được visa ký hiệu NN3 cho người nước ngoài nhập cảnh hợp pháp vào Việt Nam, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn hồ sơ chính xác, đầy đủ và hợp lệ.

  Mọi thông tin chi tiết về Thẻ tạm trú nhanh cho người nước ngoài, quý khách có thể gọi điện đến đường dây nóng : 0906.847.588 hoặc gửi mail về địa chỉ thư điện tử giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.