1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hướng dẫn cách chơi Thresh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi toantoanha9120, 14 Tháng mười 2019.

 1. Thresh rất mạnh ở thời điểm đầu game bởi đòn đánh thường kết hợp với nội tại của Lưỡi Hái Xoáy (E) hãy cố gắng tận dụng nó để cấu rỉa máu xạ thủ đối phương. Nhiều người cho rằng, Best Thresh là có thể dùng Án Tử (Q) kéo trúng liên tục đối phương, điều này đúng nhưng không phải dễ thực hiện nhất là khi đối đầu với những Xạ thủ đối phương có kỹ năng lướt. Nếu sử dụng Án Tử (Q) trúng đối phương có thể kéo được một lượng máu khá lớn, giúp cho việc trụ lại ở đường dễ dàng hơn.
  Xem thêm : Thresh

  Sử dụng combo của Thresh khá đơn giản: khi Án Tử (Q) trúng mục tiêu, bạn có thể dùng Con Đường Tăm Tối (W) vào đồng minh, sau đó lao vào đối phương. Cùng lúc đó, đồng minh vừa nhận được lá chắn, vừa có thể nhấp vào lồng đèn để tiếp cận mục tiêu, nhanh chóng tiêu diệt đối phương. Nếu đối phương có khả năng chạy được, bạn vẫn còn kĩ năng Lưỡi Hái Xoáy (E) để hất chúng về phía mình.

  Nhớ cắm mắt xung quanh và đi kiểm soát lại tầm nhìn và khu vực Rồng đề phòng việc rừng bạn xuống hỏi thăm hoặc ăn Rồng. Bạn cũng có thể đi vào rừng đối phương cắm mắt khu vực Bùa Xanh hoặc Bùa Đỏ hỗ trợ đồng đội có tầm nhìn để cướp Bùa.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.