1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hướng dẫn cách lắp đặt tấm năng lượng mặt trời chuẩn xác

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi heveda, 25 Tháng ba 2019.

 1. heveda

  heveda Heveda

  Bước 1: Dựng tấm ốp lưng và khung nền của tấm pin năng lượng mặt trời

  • Bạn tiến hành cắt những vật liệu theo kích thước phù hợp.
  • Dùng keo hay ốc vít để gắn các tấm bọc khung vào tấm ốp lưng.
  • Bạn phủ đều lên tấm ốp lưng và khung nền 3 lớp sơn chống tia cực tím (nếu như làm bằng gỗ), sau đó để sơn khô hoàn toàn.
  • Cần đảm bảo rằng khung nền phải vừa khít với tấm ốp lưng.
  [​IMG]  Bước 2: Gắn các cells với dây chì hàn

  Chúng ta cần phải có dây hàn nhỏ, bút hàn, chất trợ hàn để gắn các cells lại với nhau.  • Nối các cells đã được hàn thành một chuỗi:
  Cách lắp năng lượng mặt trờiở bước này, cần phải hàn phần dây hàn còn dư từ mặt trước của cell 1 vào mặt sau của cell 2. Và cứ tiếp tục như vậy để được một chuỗi cell.  • Đặt những chuỗi cells vào khung nền là tấm lót TPT và nối chúng lại với nhau:
  Các bạn có thể dán những chuỗi cells vào khung nền bằng hàn Silicon. Các dây hàn cực âm là từ mặt trước của chuỗi 1 sẽ được nối với những dây hàn cực dương từ phía cuối cùng của chuỗi 2 bằng dây hàn dày hơn, được gọi là dây hàn lớn.  Bước 3: Ráp khung nền vào ốp lưng và đặt tấm phủ cho tấm pin

  Đầu tiên điều chỉnh cho khung nền vừa vặn trong tấm ốp lưng của tấm pin. Bạn cần có 2 dây dẫn đủ dài để có thể kéo ra phía sau tấm pin tới những thiết bị thu nhận năng lượng bên ngoài.  Bước 4: Kiểm tra lại tổng quan

  Một trong những yếu tố cần chú ý nữa chính là vị trí lắp ráp tấm pin năng lượng mặt trời. Để tối đa hóa hiệu suất của hệ thống điện năng lượng mặt trời. Cần phải lắp ráp theo một góc nghiêng và chọn những vị trí tốt nhất. Để có thể hấp thụ ánh nắng được tốt nhất cho cả ngày.  [​IMG]  Liên hệ ngay với HEVEDA để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất !  [​IMG]


  HEVEDA tự hào là đơn vị phân phối phân phối uy tín hàng đầu tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong nhiều năm qua.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.