1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hướng dẫn cách sửa máy giặt electrolux tại nhà hà nội

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi vuonglamnshd, 9 Tháng chín 2016.

 1. vuonglamnshd

  vuonglamnshd Member

  Máy giặt Electrolux nhà bạn gặp sự cố, bạn đang loay hoay chưa biết lỗi gì, Làm thế nào để khắc phục cho máy hoạt đọng lại bình thường. Đừng lo Hãy để trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội giúp bạn. Hoặc tham khảo bài viết dưới đây để tự tìm hiểu nguyên nhân để tự Sửa máy giặt Electrolux tại nhà nhé

  Máy giặt không hoạt động là một trong số những lỗi co bản thường hay gặp ở nhiều đời máy giặt khác nhau. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể là do lồng giặt không quay, máy không có điện… Dưới đây trung tâm sẽ cung cấp đến bạn cụ thể nhất về nguyên nhân và cách sữa tại nhà đơn giản khi máy giặt Electrolux không hoạt động. Bạn hãy nhớ những lưu ý này của chúng tôi trước khi đem máy đến trung tâm sửa chữa máy giặt electrolux đến nhà sửa chữa nhé!


  Bạn hoàn toàn có thể tự sửa máy giặt tại nhà
  – Máy giặt không xả nước xả vải

  – Quần áo giặt không sạch

  – Máy giặt kêu to, rung lắc mạnh

  – Máy giặt cấp nước vào liên tục

  – Máy giặt không vắt nước

  Vậy khắc phục những lỗi cơ bản của máy giặt electrolux như thế nào?

  Với những sự cố đơn giản như vừa nêu trên, trung tâm sẽ hướng dẫn sửa máy giặt Eletrolux và các thương hiệu khác như sau:


  + Máy giặt không xả nước xả vải

  Nguyên nhân của sự cố máy giặt không xả nước xả vải có thể do bị đặt nghiêng hoặc áp lực nước cấp yếu hay hộp nước xả bị tắc. Với những lí do này bạn có thể khắc phục bằng cách:

  – Kê lại máy giặt ở vị trí bằng phẳng

  – Dùng bơm áp để kích nước nhằm tăng áp lực nước cấp

  – Vệ sinh hộp chứa nước xả thật sạch

  + Quần áo giặt không sạch

  Nếu quần áo giặt không sạch có thể do sử dụng quá nhiều hoặc quá ít bột giặt hay lượng nước vào máy ít không đủ để xả. Bên cạnh đó, còn do đồ quá bẩn không được ngâm trước khi giặt hay đơn giản bộ phận lọc rác quá tải…


  Hướng dẫn cách sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà
  Tự sửa máy giặt giúp tiết kiệm chi phí
  + Máy giặt rung, lắc ồn lớn

  Nguyên nhân gây ra hiện tượng máy giặt rung lắc ồn lớn là do kê máy giặt bị lệch, giặt quá tải hoặc do có vật thể lạ trong máy giặt…Cách sửa máy giặt Electrolux tại nhà rất đơn giản bạn chỉ cần kê lại máy, giặt đúng số lượng đồ theo quy định, bỏ vật thể lạ trong máy đi…


  + Máy giặt không vắt nước

  Có thể do lắp máy giặt chưa đóng kín, ống xả nước bị nghẹt, máy bị nghiêng…Trường hợp này, các chuyên gia hướng dẫn sửa máy giặt Electrolux khuyên bạn nên đậy kín nắp máy, điều chỉnh đồ giặt cho cân bằng, kê máy ngay ngắn và làm thông ống xả nước.


  + Máy giặt cấp nước liên tục

  Nguyên nhân có thể do ống xả nước chưa được nối kín hoặc do đã bị biến dạng. Cách sửa máy giặt Electrolux tốt nhất là điều chỉnh lại cho đúng và điều chỉnh đoạn nối thêm của ống xả, không dài quá 3m.  Kiểm tra các thiết bị ở bên ngoài máy giặt
  Bạn hãy kiểm tra xem máy giặt của bạn đang sử dụng phải có điện.
  Nhiều trường hợp vào những giờ cao điểm điện yếu cũng có thể làm cho máy giặt không thể hoạt động.


  Trên đây là những kinh nghiệm trung tâm chúng tôi muốn cũng cấp đến bạn đọc. nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ tư vẫn hãy gọi liên lạc với trung tâm chúng tôi.  Hãy kiểm tình trạng bên trong của máy giặt bằng cách:
  Nếu nút vặn chon chu trình trên máy giặt chưa quay đến vị trí khởi động thì bạn hãy xoay chính xác nút vặn điều khiển đến vị trí khởi động theo ý tùy thích rồi hãy nhấn nút khởi động- start của máy giặt.


  Loại máy giặt electrolux có thể bị dùng trong khi chuyển đổi chương trình giặt từ giai đoạn này qua giai đoạn khác( áp dụng đối với máy giặt sử dụng bảng điều khiển cơ). Điều này hoàn toàn bình thường vì lúc này máy đang tạm thời dừng giữa các chương trình giặt và chương trình vắt và giai đoạn ngâm.

  Cửa máy giặt chưa được đóng cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, máy giặt sẽ không còn hoạt động nữa. Hãy chú ý kiểm tra và đóng cửa máy giặt khi bắt đầu giặt.

  Nếu như bạn đã làm theo hướng dẫn trên của chúng tôi mà máy vẫn không hoạt động thì chắc hẳn là mạch trung tâm điều khiên của máy giặt đã bị hư hỏng. phương pháp tốt nhất là bạn hãy liên hệ đến trung tâm hoặc gọi ngay thợ đến nhà để sửa chữa kịp thời.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.