1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hướng dẫn cách xóa tất cả các tin đã đăng trên facebook

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi pa1595, 3 Tháng bảy 2016.

 1. pa1595

  pa1595 New Member

  Bạn đang muốn biết cách xóa tất cả các bài đăng trên facebook mà chưa biết cách thực hiện như thế nào? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để biết được cách xóa bài đăng trên facebook hiệu quả bất kể bạn có một hay hàng ngàn bài đăng.

  Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn ngay sau đây là có thể nắm được cách xóa bài đã đăng trên facebook cực kì dễ dàng và nhanh chóng.

  Cách xóa một hoặc một vài bài đăng trên facebook.

  Cách xóa bài đăng trên facebook này thì hầu như tất cả mọi người đều biết nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn lại dành cho những người mới dùng facebook.

  Để xóa bài đăng trên facebook các bạn chỉ cần chọn vào bài đăng trên facebook mà bạn muốn xóa chọn nút xóa bên phía trên góc phải bài đăng.
  [​IMG]
  Cách xóa tất cả bài đăng trên facebook

  Bên cạnh cách xóa bài đăng trên facebook bên trên các bạn nếu muốn biết cách xóa tất cả bài đăng trên facebook các bạn thực hiện theo thao tác sau đây.

  Bước 1: Vào Chrome Store, gõ tìm kiếm facebook timeline cleaner
  [​IMG]
  Bước 2: Thêm tiện ích xóa tất cả bài đăng này vào chrome

  Bước 3: Vào trang facebook cá nhân của bạn kích đúp vào biểu tượng của phần mềm xóa tất cả bài đăng trên faceboook, bạn chọn năm bạn cần xóa, nếu để mặc định phần mềm sẽ xóa tất cả bài đã đăng trên trang cá nhân của bạn kể cả những bài bạn được gắn thẻ.
  [​IMG]
  Đợi một vài phút để phần mềm có thế xóa tất cả bài đăng trên facebook.

  Trên đây là cách xóa bài đã đăng trên facebook hiệu quả, các bạn có thể áp dụng nếu muốn xóa tất cả các bài đã đăng trên facebook của mình.

  Các bạn có thể xem chi tiết bài viết này tại http://tips.marota.vn/cach-xoa-tat-ca-bai-da-dang-tren-facebook-ns1985

  Tags:

  cách xóa bài đăng trên facebook, cách xóa tất cả bài đăng trên facebook, cách xóa bài đã đăng trên facebook
   
 2. lgvietnam

  lgvietnam New Member

  Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn ngay sau đây là có thể nắm được cách xóa bài đã đăng trên facebook cực kì dễ dàng và nhanh chóng.
   
 3. mriscnghia

  mriscnghia Member

  Thank thớt,hướng dẫn rất kỹ.Tiện đây thớt cho hỏi có phần mềm nào tăng like ko giới thiệu mình được không
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.