1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hướng dẫn chi tiết kỹ thuật chăm sóc cho chó Tiny Poodle

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi adsen, 28 Tháng hai 2019.

 1. adsen

  adsen New Member

  Như đã nói, Tiny Poodle thường là những bé Poodle bị sinh non nên chúng có sức khỏe khá yếu. Khả năng tiêu hóa của chúng cũng kém vì vậy việc lựa chọn thức ăn thật sự cần được cân nhắc rất kỹ.Ngoài ra, Tiny cũng khá kén ăn, do đó đòi hòi chủ nhân phải có kinh nghiệm để cung cấp cho chúng một chế độ dinh dưỡng phù hợp. Việc ăn uống của những bé chó Poodle nhỏ xíu này cũng phải được tuân theo chế độ thích hợp với từng giai đoạn khác nhau.

  [​IMG]

  Khi những bé Tiny còn nhỏ, chúng ta chỉ nên cho chúng ăn cháo hoặc những loại thức ăn cho chó đã được ngâm mềm. Hãy chia nhỏ các bữa ăn của chúng trong ngày hoặc bổ sung thêm sữa ấm.Đến giai đoạn 3- 6 tuổi, hãy cho chúng ăn thức ăn mềm. Ở giai đoạn này, bạn có thể hầm cháo gà, bò cho chúng ăn; nhưng bạn cần lưu ý nghiền nhỏ hoặc xay nhuyễn chúng ra.
  Như đã nói, Tiny Poodle thường là những bé Poodle bị sinh non nên chúng có sức khỏe khá yếu. Khả năng tiêu hóa của chúng cũng kém vì vậy việc lựa chọn thức ăn thật sự cần được cân nhắc rất kỹ.Ngoài ra, Tiny cũng khá kén ăn, do đó đòi hòi chủ nhân phải có kinh nghiệm để cung cấp cho chúng một chế độ dinh dưỡng phù hợp. Việc ăn uống của những bé Poodle nhỏ xíu này cũng phải được tuân theo chế độ thích hợp với từng giai đoạn khác nhau.

  Khi chúng lớn hơn, một ngày chúng chỉ cần được ăn 2 bữa là đủ, nhưng bạn nên cho chúng ăn đa dạng các loại thức ăn để bổ sung lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Hạn chế để Tiny Poodle ăn xương vì những chú chó này quá nhỏ để có thể ăn được loại thức ăn này.Nếu bạn mong muốn chúng luôn có bộ lông đẹp và tự nhiên nhất, hãy bổ sung thêm trứng vịt lộn vào bữa ăn hàng ngày. Cũng nên lưu ý không để chúng ăn quá nhiều, nước uống cũng cần đảm bảo sạch sẽ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.