1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Hướng dẫn chỉnh sửa video với phần mềm Camtasia studio

Thảo luận trong 'Phần mềm - Thủ thuật khác' bắt đầu bởi moon1368hy, 5 Tháng mười hai 2018.

 1. moon1368hy

  moon1368hy New Member

  Camtasia studio được biết đến là phần mềm quay màn hình máy tính, laptop chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tích hợp trong mình nhiều tính năng hữu ích và hỗ trợ cho việc quay màn hình tốt nhất. Đặc biệt phần mềm này được nhiều người sử dụng do được tích hợp những tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và dễ sử dụng có lẽ đây là một điểm cộng lớn của camtasia studio đối với những phần mềm quay
  Sau khi quay màn hình thiết bị bạn có thể chỉnh sửa video ngay trên Camtasia studio mà không phải xuất ra và đưa nên một phần mềm chỉnh sửa video khác. Điều này vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người dùng.
  Chính vì vậy trong bài viết này mình xin chia sẻ tới bạn đọc hướng dẫn cách chỉnh sửa video với Camtasia studio chi tiết nhất.
  Một số tính năng chỉnh sửa video của Camtasia studio
  Dưới đây sẽ là một số tính năng chính mà Camtasia studio hỗ trợ chỉnh sửa như:
  • Cắt, ghép video
  • Chỉnh sửa âm thanh - loại bỏ hoặc thêm 1 âm thanh khác.
  • Thêm hiệu ứng chuyển cảnh
  • Thêm text cho video
  • Thêm logo
  Và rất nhiều tính năng chỉnh sửa video khác.
  Video hướng dẫn chỉnh sửa video với camtasia studio chi tiết

  Như vậy trên đây là chia sẻ về hướng dẫn chỉnh sửa video với phần mềm camtasia studio chi tiết nhất. Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích để bạn có thể tham khảo.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.