1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Hướng dẫn chơi stud poker cho người mới

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Hieu Dang, 22 Tháng ba 2019.

 1. Hieu Dang

  Hieu Dang Member

  Bài poker này được chơi trên bàn chơi xì dzách thông thường với bộ bài 52 lá được chia từ một hộp hoặc từ máy đảo tự động trong sòng bài thực tại hoặc trong sòng bài có người chia bài trực tiếp. Mục tiêu của trò chơi là trở thành người thắng cuộc độc nhất vô nhị với 5 lá bài cao nhất trong Caribbean Stud. Tiếp đây là cách chơi stud poker chi tiết mọi người cộng tham khảo.

  Luật chơi bài poker Caribbean Stud
  Cũng giống với Casino Hold ‘Em, cược ante (lượng chip nhỏ bắt buộc) phải được đặt trước lúc các lá bài được chia trong bài poker. Sau lúc toàn bộ cược ante được đặt trên bàn, người chia bài sẽ bắt đầu chia năm lá bài úp cho mỗi người chơi. Sau đấy người chia bài sẽ chia cho chính mình bốn lá bài úp và một lá bài ngửa. Sau lúc đa số lá bài được chia, bạn có thể nhìn bài mình và đưa ra quyết định chơi tiếp (plyaing) hay bỏ bài (folding). Bỏ bài nghĩa là các bạn sẽ mất đi cược ante đã đặt. Mặt khác, chơi tiếp tức là số lượng cược ante Việc ban đầu sẽ được nhân đôi lên mà sau ấy sẽ được gọi là theo bài (call bet).

  [​IMG]

  Sau lúc đông đảo người chơi đưa ra quyết định chơi tiếp hay bỏ bài, người chia bài sẽ lật bốn lá bài còn lại lên. Các lá bài này sẽ là các lá bài tiêu chuẩn trong trò chơi ví như có một lá Ace kết hợp cới một lá K hoặc lá cao hơn. Mặt khác, người chia bài sẽ phải trả cho những tay chơi với lượng tiền dựa trên cược ante. Giả dụ người chia bài có những lá bài tiêu chuẩn thì sẽ được so với bài của mỗi người chơi. Nếu kết quả người chia bài có bài cao hơn , người chơi sẽ thua cả cược ante và cược theo (call bet). Hơn nữ, ví như người chơi thắng người chia bài, người chơi sẽ thắng cả tiền cũng như tiền thưởng cho cược theo (call bet).

  Kết Luận
  Bài poker Caribbean Stud có thể giống vói phổ biến loại poker khác về luật và thứ hạng so bài. Tuy nhiên, điều khiến trò đánh bào trực tuyến này đặc biệt là nhờ lối chơi xây dựng rất quyến rũ. Bản thân trò chơi khiến người chơi suy nghĩ nghiên túc hơn và thậm chí cho phép người chơi thắng được giải jackpot lũy tiến. Cộng xem hướng dẫn mở tài khoản fb88 để tạo account chiến thôi.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.