1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hướng dẫn cụ thể sử dụng máy ép anh yatai yt320

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trunghieu1763, 17 Tháng chín 2020.

 1. trunghieu1763

  trunghieu1763 Member

  Trong bài viết này Điện máy Bảo Ngọc sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng cơ bản về dòng máy ép nhựa plastic yatai yt-320 đang được nhiều người dùng sử dụng phổ biến hiện nay. Cụ thể như thế nào hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  Để sử dụng máy thành thạo người dùng phải luôn nắm rõ được từng bước sử dụng sản phẩm. Trong bài viết này Điện máy bảo ngọc cũng hướng dẫn bạn các bước vận hành cơ bản về dòng máy ép plastic Yatai yt-230 đang rất được thịnh hành trên thị trường hiện nay.

  Chi tiết các bộ phận và một số ưu điểm của máy ép nhựa

  Trước khi tham khảo các bước hướng dẫn sử dụng của máy ép nhựa plastic yatai yt320, hãy cùng Bảo Ngọc tham khảo chi tiết các bộ phận của máy, quan sát thiết bị bạn sẽ thấy nhận ra thiết bị gồm những bộ phận chính như sau:

  1. Cửa vào
  2. Khay đỡ giấy hỗ trợ.
  3. Đèn báo đã sẳn sàng ép.
  4. Đèn nguồn.
  5. Nút nguồn.
  6. Nút đảo ngược.
  7. Công tác để tùy chỉnh nhiệt độ.
  8. Cửa ra tài liệu hay giấy hoặc ảnh sau khi ép xong.

  [​IMG]

  Dòng máy YT 320 với 4 con lăn giúp chất lượng ép được tốt hơn so với các sản phẩm cùng loại. Ngoài ra máy ép nhựa plastic còn được trang bị thêm chức năng chống kẹt giấy và có thể tùy chỉnh nhiệt độ.

  Hướng dẫn sử dụng máy ép ảnh Yatai yt320

  Để sử dụng máy ép plastic khổ a4 trước tiên bạn cần phải cài đặt máy theo các bước sau:

  - Tiến hành kết nối nguồn điện an toàn. Sau đó bật nút nguồn cho thiết bị và kéo khay đỡ giấy ra.

  Hoàn tất việc cài đặt là bạn đã có thể bắt đầu thực hiện các bước sử dụng thiết bị. Hải Minh sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy khi ép nóng và ép nguội riêng biệt để giúp bạn dễ nắm rõ hơn.

  Các bước để ép nóng

  - Bước 1: Tùy theo mức độ dày của túi ép mà điều chỉnh nhiệt độ với các mức phù hợp và vị trí cán ép cũng cần chính xác.

  - Bước 2: Khi quan sát và thấy rằng đèn báo sẵng sàng (Màu xanh) nhấp nháy nghĩa rằng máy có nhiệt độ chưa đủ nóng, khi nhiệt độ đạt đến mức phù hợp đèn báo hiệu sẽ không nháy. Bây giờ bạn đạ có thể bắt đầu vận hành ép giấy.

  - Bước 3: Đặt giấy, ảnh hoặc tài liệu bạn cần ép vào giữa túi nhựa, sau đó tiếp tục đưa vào cửa máy theo chiều ngang, máy sẽ tự động ép.

  Lưu ý: Bạn nên kiểm tra để đảm bảo giấy và lớp túi nhựa được căn chỉnh chuẩn, làm kín và đưa vào từ phía sau để tránh tình trạng bị kẹt. Nếu gặp phải tình trạng kẹt túi ép trong quá trình ép hãy nhấn ngay nút đảo ngược Reverse Button ngay trên máy ép plastic khổ a4.

  - Bước 4: Sau khi hoàn tất túi ép đi qua cửa ra, sau 2 đến 3 giây bạn có thể lấy ra như vậy sẽ phẳng, đẹp hơn nhiều.

  Các bước ép lạnh

  - Bước 1: Bạn tiến hành bật nút khởi động, tiếp tục chuyển công tác nhiệt độ về vị trí 0, lúc này chế độ ép lạnh (nguội) sẽ được tự động thiết thiết lập. Nếu máy của bạn vừa ép nóng, nhiệt độ để nguội của máy không quá 25 độ C, sau đó thì có thể tiến hành ép lạnh bình thường.

  Lưu ý: Bạn chọn chế độ ép với nhiệt độ không nóng hơn túi ép.

  - Bước 2: Sau đó bạn cho chạy túi ép, cho mặt túi ép quay lên trên khoảng từ 3 đến 6 mm vào cửa ép, tiếp tục nhấn nút Nguồn ( Power) để dừng lại các trục Rulo.

  - Bước 3: Hãy cẩn thận khi tách lớp giấy ép từ film ép và tiến hành làm sạch đầu máy ép. Đặt giấy cần ép vào chính giữa túi ép. Khi bạn lấy giấy đã ép từ cửa ép có thể cắt đi các cạnh thừa hay không cần cắt.
   
Từ khóa: mayepplastic

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.