Hướng dẫn của bạn về sàn tre tốt nhất

Thảo luận trong 'Trao đổi liên kết' bắt đầu bởi tieuthao, 27 Tháng bảy 2022.

 1. tieuthao

  tieuthao Member

  Bài đăng này có thể chứa tham chiếu hoặc liên kết đến các sản phẩm từ một hoặc nhiều đối tác của công ty mẹ và / hoặc các công ty con của công ty mẹ của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, truy cập trang này.
  Tìm kiếm các lựa chọn sàn tre tốt nhất cho ngôi nhà của bạn? Việc nay co thể hiểu được. Sàn tre thật tuyệt vời.
  Đó là bởi vì tre cung cấp nhiều đặc quyền đi kèm sàn gỗ cứng tốt nhất(mặc dù nói về mặt kỹ thuật, tre thực sự là một loại cỏ ) —cùng với một loạt các lợi ích độc đáo khác.
  Nhưng: nếu bạn đang cố gắng so sánh tre với bất kỳ loại sàn nào khác, bạn đang ở trong một chút dưa chua. Bởi vì có rất nhiều thông tin trái ngược nhau về tre: các loại khác nhau bạn có thể mua, cách cấu tạo, độ bền, cách lắp đặt và thậm chí mức độ thân thiện với môi trường của nó (được mọi người coi là một trong những lợi ích quan trọng nhất của nó).
  Đó là lý do tại sao hôm nay, chúng ta sẽ lập kỷ lục với việc đi sâu vào mọi thứ bạn cần biết về sàn tre.
  Sàn tre được làm từ cỏ tre , mặc dù nó thường được coi là loại sàn gỗ cứng. Đó là bởi vì:
  Nó trông giống như gỗ cứng.
  Nó có các tấm ván có kích thước tương tự.
  Nó có thể được xây dựng như một sản phẩm rắn hoặc thiết kế .
  Nó có thể được nhuộm màu để đạt được nhiều loại thẩm mỹ khác nhau.
  Đối với người tiêu dùng, tre hoạt động giống hệt như cách gỗ cứng làm - chỉ với một vật liệu cơ bản khác.
  Tuy nhiên, đó là nơi kết thúc những điểm tương đồng. Trong khi ván sàn gỗ cứng được cắt chỉ đơn giản từ một khúc gỗ, thì mỗi tấm ván sàn tre là sự kết hợp của một số thân cây tre riêng lẻ. Và cách thi công những tấm ván này phụ thuộc vào loại ván sàn tre mà bạn mua.
  Các loại sàn tre
  Có ba loại ván sàn tre khác nhau: ván ngang, ván dọc và ván đan sợi. Cả ba loại này đều có thể được mua dưới dạng ván đặc (tức là một đoạn vật liệu duy nhất) hoặc ván đã được chế tạo (tức là tre trên lớp ván ép hiệu suất cao).
  Tại sao bạn muốn sàn tre thiết kế? Trong một từ, độ bền.Sàn gỗ thiết kế tốt nhất có khả năng chống cong vênh, uốn cong và di chuyển tốt hơn so với sàn gỗ đặc. Hầu hết các thương hiệu hướng đến hiệu suất như chỉ bán tre được chế tạo vì lý do chính xác này.
  Sàn tre ngang
  Sàn tre ngang được cấu tạo bởi các thanh tre được cắt, xử lý, xếp chồng lên nhau theo chiều ngang và được ghép bằng chất kết dính cực mạnh thành ván (đối với sản phẩm rắn) hoặc ván lạng (đối với sản phẩm chế tạo).
  Khi bạn tưởng tượng sàn tre, chiều ngang có lẽ là những gì bạn hình dung. Nó cho thấy một mô hình thớ nổi bật với hình ảnh nút thắt, tương tự như những gì tre trông giống như ở dạng tự nhiên của nó.
  Sàn tre dọc
  Sàn tre dọc được cấu tạo theo cách tương tự - nhưng thay vì được xếp chồng lên nhau theo chiều ngang sau khi xử lý, các dải tre được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc. Điều này mang lại cho sàn tre dọc một cái nhìn đồng đều hơn, sắp xếp hợp lý hơn, gợi nhớ hơn một chút về gỗ.
  Thay vì được cắt thành từng dải, tre đan sợi được xử lý, cắt nhỏ thành từng sợi, trộn với chất kết dính, sau đó ép thành khối bằng cách sử dụng hỗn hợp áp suất và nhiệt.
  Sợi dệt cho đến nay là loại sàn tre cứng nhất, vì các sợi tre của nó thực sự liên kết với nhau. Trên thực tế, tre dệt sợi thực sự cứng gấp đôi so với gỗ sồi khi đo trên Thang đo độ cứng Janka.
  Về cơ bản, nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn sàn siêu bền, tre đan sợi có thể là cách để đi. Điều đó nói rằng, nó sẽ đắt hơn các tùy chọn ngang hoặc dọc và giao diện của nó kém độc đáo hơn một chút.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)