1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hướng dẫn đăng ký sàn eToro nhanh nhất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyễn anh tú, 14 Tháng mười hai 2020.

 1. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn đăng ký sàn etoro để có thể bắt đầu dùng chức năng Copy Trade và trải nghiệm cảm giác chiến thắng. tại sao lại viết bài này? đấy là vì đại lý phân phối eToro hiện nay chưa có giao diện website bằng tiếng Việt, Do đó một số các bạn chưa thao tác và đăng ký tài khoản được.

  Để đăng ký và thương lượng được trên sàn giao dịch eToro ngoài việc tạo account eToro các bạn còn phải hoàn thành việc xác minh tính danh và active được chức năng Copy Trade, một trong các chức năng mà nhà đầu tư quan tâm nhất trên sàn giao dịch eToro, bật bảo mật 2 lớp để bảo đảm tài khoản của bạn luôn được an toàn.

  kiên cố là sau bài viết này bạn có thể mở thành công tài khoản trên eToro, xác minh tính danh cho tài khoản cũng như kích hoạt chức năng Copy People, chúng ta cộng vào vấn đề chính nhé.

  1. Tạo account ETORO
  Tại giao diện trang chủ, bấm vào nút Join Now màu xanh lá cây.

  [​IMG]

  Giao diện đăng ký hiện ra các bạn điền những thông báo

  First name: Điền tên của các bạn

  Last name: Điền họ của bạn

  Lưu ý: Điền những ký tự không có dấu

  User name: Điền tên account

  Email: Điền vào email các bạn đang sử dụng

  Password: Điền mật khẩu cho tài khoản

  Phone: để ý ô phía trước, nếu như nó đã mặc định là +84 thì các bạn giữ nguyên, không thì bấm vào dấu mũi tên xổ xuống và chọn Vietnam (+84), ô phía sau điền số điện thoại của bạn, bỏ số 0 đằng trước đi. chẳng hạn số điện thoại của mình là 0907153568 thì mình chỉ điền 907153568.

  Đánh dấu tick chọn vào 2 điều khoản của eToro như hình bên dưới

  Xong xuôi các bạn rà soát thông tin lại một lần nữa và bấm Create account.

  công đoạn tạo mới một tài khoản đã xong, bạn sẽ tầm nã cập vào giao diện quản lý account như hình sau

  Điều các bạn cần làm khi này là hoàn thành Profile và xác minh danh tính cho tài khoản, hơn nữa bạn cũng cần active chức năng Copy People, thứ mà chúng ta quan tâm nhất.

  hoàn thành PROFILE CHO tài khoản ETORO
  Bấm vào complete profile như hình dưới.

  Một cửa sổ mới hiện ra, bấm continue để tiếp diễn.

  hoàn tất các thông báo tư nhân, First name và Last name các bạn giữ nguyên, Middle Name các bạn điền tên lót của bạn. ví dụ mình tên Nguyễn Trương Khương thì ở mục Middle Name mình điền là Truong (lưu ý không có dấu)

  Chọn nam nữ, nếu như các bạn là Nam chọn Male, nữ thì các bạn chọn là Female

  Điền tháng ngày năm sinh của bạn bằng cách bấm vào những mũi tên xổ xuống của các ô.

  Bấm vào mũi tên bên phải để tiếp tục việc hoàn thành thông tin.

  Điền vào địa chỉ của các bạn (địa chỉ hiện nay các bạn đang sống)

  Ô Street, bạn điền tên tuyến phố (lưu ý ko dùng bảng chữ cái tiếng Việt), ô No. các bạn điền số nhà, City các bạn điền tỉnh/thành các bạn đang sinh sống, Postal Code là mã bưu điện, bạn có thể tìm kiếm để xem mã bưu điện của từng thành thị, Country chọn Vietnam.

  Tick chọn vào ô I’m also a citizen this country

  Identification number bạn điền CMND vào

  Tick chọn vào ô I’m not a US citizen/I was not born in the US.

  Bấm vào dấu mũi tên bên phải để tiếp diễn.

  Để đảm bảo chức năng copy people được kích hoạt, kể từ cửa sổ này trở đi bạn tiến hành như hướng dẫn của mình luôn nhé, chọn dấu tick màu xanh như hình và tiếp tục.

  đến đây là bạn đã hoàn tất 70% profile của mình rồi, để chính xác tài khoản bạn bấm vào complete verfication như hình dưới.

  2. VERIFY tài khoản ETORO
  các VIỆC CẦN CHUẨN BỊ VÀ các chú ý TRƯỚC lúc VERIFY:
  Số điện thoại đăng ký cần phải đúng và đều đặn dùng

  Xác minh danh tính cần hai loại giấy tờ: Một là Chứng minh quần chúng. # để xác minh danh tính; hai là bằng tài xế để xác minh địa chỉ trú ngụ.

  2 loại giấy má này hầu như ai cũng có, bạn chỉ cần chụp lại CMND 2 mặt, bằng tài xế bạn chụp mặt trước rồi làm theo hướng dẫn

  hai.1.Xác minh số điện thoại của bạn:

  Bấm vào send SMS để khởi đầu xác minh số điện thoại, sau lúc bạn bấm vào đây, một tin nhắn chứa mã số sẽ được gửi về số điện thoại của các bạn

  Mở tin nhắn đấy và điền mã số gồm 5 chữ số được eToro gửi vào ô, sau ấy xác minh, eToro sẽ thông tin thành công.

  2.2. Xác minh danh tính

  Chỗ Upload ID Card bấm vào nút Upload để chuyển vận lên 2 mặt chứng minh dân chúng mà bạn đã chuẩn bị trước đấy. Nhớ là phải upload cả 2 mặt nhé.

  Sau đó nhấp vào dấu mũi tên bên phải để tiếp diễn.

  hai.3. Xác minh liên hệ trú ngụ

  các bạn có thể chuyển vận lên bằng tài xế (mặt trước) hoặc sao kê account nguồn đầu tư của bạn, nhớ là phải có logo/con dấu của nhà băng trong tờ sao kê và trong sao kê ấy phải có họ tên hầu hết cộng với địa chỉ của các bạn nhé.

  Bấm upload, chọn ảnh để vận tải lên và bấm nút mũi tên bên phải để tiếp diễn.

  chung cuộc là điền mã số thuế cá nhân của bạn.

  Để lấy được mã số thuế cá nhân, bạn truy nã cập vào đường dẫn tncnonline.com.vn/Pages/TracuuMST.aspx .Nhập số CMND vào ô Trước tiên, bỏ không ô mã số thuế, nhập capcha công nhận và nhấp kiếm tìm.

  Copy mã số thuế tậu được trong hình trên và dán vào ô dưới sau đấy bấm vào mũi tên màu xanh để hoàn tất.

  như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản, gửi hồ sơ buộc phải xác minh, sẽ mất tối đa 5 ngày làm việc để việc xác minh hoàn tất, tuy thế thường thì việc xác minh diễn ra mau lẹ hơn ý định.

  chỉ cần khoảng trần chờ các bạn vẫn có thể tiến hành nạp tiền để giao dịch thông thường, việc nạp tiền cũng giúp cho tài khoản của các bạn sẽ được xác minh mau lẹ hơn.

  3. HƯỚNG DẪN BẬT BẢO MẬT 2 LỚP ĐỂ đảm bảo account LUÔN ĐƯỢC AN TOÀN
  bạn có thể bật tính năng bảo mật 2 lớp để giúp tài khoản của bạn an toàn hơn. Hiện tại eToro hỗ trợ bảo mật hai lớp bằng SMS.

  tức là khi đăng nhập vào tài khoản hoặc tiến hành chức năng rút tiền, eToro sẽ yêu cầu mã số được gửi về số điện thoại bạn đã đăng ký. Để thực hiện việc này các bạn làm như sau:

  trong khoảng giao diện quản trị account bạn chọn Setting ở thực đơn bên trái

  Cửa sổ mới hiện ra, chọn tab account như hình dưới, nhìn sang góc phía dưới bên phải bạn sẽ thấy mục Two Factor Authentication đang có màu đen và có chữ Off bộc lộ nó đang tắt, các bạn chỉ cần bấm vào đấy để mở nó lên.

  Một tin nhắn ngay lập tức được gửi về số điện thoại các bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản, lấy mã số gồm 5 chữ số này điền vào ô Enter Code và nhấn Apply.

  Một thông báo rất nhanh hiện ra với dòng chữ We Are All Set như hình dưới là các bạn bật bảo mật 2 lớp thành công.

  như vậy là mình đã hoàn tất việc hướng dẫn các bạn tạo account eToro, hoàn thành profile, xác minh danh tính và bật bảo mật 2 lớp để kiểm soát an ninh account an toàn.

  4. Cách bắt đầu thực hành với tài khoản ảo eToro
  bạn có thể bắt đầu sử dụng thử eToro bằng cách khám phá các tính năng chính của nó:

  • Trade Market : để tầm nã cập đông đảo những tài sản bạn có thể thương lượng từ phần Trade Markets

  • Copy People : để tróc nã cập vào cùng đồng eToro và khám phá phần lớn những nhà đàm phán các bạn có thể sao chép tay chân hoặc tự động (đây là hướng dẫn về cách tìm những nhà đàm phán eToro tốt nhất )

  • Invest in Copyportfolios: đầu tư theo cách khác và phổ quát hóa nhanh chóng, dễ dàng với eToro Copyportheadsios.
  5. account dùng thử eToro ( demo ) dùng để làm gì ?
  các tài khoản eToro Demo là phương tiện hữu ích nhất đơn vị này có thể làm sẵn. Với account thực hiện, các bạn có thể sử dụng phần lớn những chức năng và dịch vụ mà bạn có thể tróc nã cập như tài khoản thật.

  Với tính năng sử dụng thử này của sàn tiền ảo Etoro, các bạn sẽ học mau chóng và an toàn không lo mất tiền:

  • Làm thế nào để kết nối một Nhà đầu cơ chuyên nghiệp;

  • Cách kích hoạt chức năng Sao chép giao dịch để tự động sao chép hoạt động của một hoặc đa dạng nhà đầu tư;

  • Làm thế nào để thiết lập những tham số nhân rộng thương mại;

  • Làm thế nào rất nhiều các tính năng của eToro hoạt động
  nhắc tóm lại, làm thế nào để dùng tốt nhất tất cả những dụng cụ mà eToro phân phối cho các bạn.

  tuy vậy, account thực hành không chỉ là một công cụ có ích chỉ trong giai đoạn Việc ban đầu học, nó cũng hữu dụng trong bước Tiếp theo, khi các bạn sẽ thực hiện những thương lượng bằng tiền thật. thương lượng bằng tiền thật không loại trừ khả năng và lợi thế của việc có thể nghiên cứu và thử nghiệm những chiến lược giao dịch mới và / hoặc những nhà đầu cơ mới.

  Ngay cả khi, duyệt account thực của các bạn, bạn sẽ sao chép thực tại hoạt động của một vài nhà đầu tư eToro, bạn sẽ có dịp thử các người khác trong bảo mật hầu hết tài khoản thực hành của mình.

  6. So sánh account thật và tài khoản ảo eToro của các bạn
  khi các bạn đăng ký tại eToro, các bạn đang tạo một giấy tờ thực và công khai, thứ từng được gọi là hồ sơ OpenBook của eToro. cùng với đó bạn cũng có một hồ sơ ảo nhưng riêng tư.

  các bạn cùng đồng eToro chỉ có thể xem giấy má công khai trong danh mục đầu tư account thực thụ của bạn. Do đó, cho tới khi bạn mở một tài khoản thực, bạn đã gửi vốn và các bạn bắt đầu mở hoặc sao chép giao dịch, trong Con số của bạn sẽ ko có dữ liệu có thể xem công khai.

  Trên đây là thông tin do Kienthuctrade tổng hợp chi tiết tiếp thị liên kết cần gì nhanh nhất cùng các điều cần lưu ý. Mong rằng các bạn có thể thuận lợi mở tài khoản và đầu cơ sàn phân phối eToro. Theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về các sàn Forex.

  Cập nhật thông báo mới nhất về tiền ảo tại website

  santienaouytin.com/huong-dan-dang-ky-san-etoro/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.