Hướng dẫn để từ khóa lên top google siêu tốc

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi van toan, 1 Tháng mười một 2016.

 1. van toan

  van toan New Member

  Trước khi tiến hành một loat của nó hoạt động liên quan đến SEO WEB bạn phải biết phân tích kỹ từ khóa: Công cụ yêu thích của tôi là cụ Từ khoá AdWords of Google, Hãy cân nhắc kỹ về các lựa chọn từ khóa có độ cạnh tranh cao.

  Hôm nay công ty seo online chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách tốt nhất để từ khóa lên top cho những ai chưa biết hay đang học.Tôi xin giới thiệu 1 xúi về Công ty Seo chúng tôi không chỉ có dịch vụ seo từ khóa mà còn dịch vụ thiết kế web miễn phí chuyên nghiệp , đẹp với kho giao diện phong phú phù hợp với nhiều lĩnh vực

  Và còn dịch vụ cuối cùng là thiết kế video nói đúng hơn là dịch vụ làm video clip chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Mong các bạn đọc bài này nhấn vào đường link phía trên để tham khảo những lĩnh vực mà các bạn muốn nhé , và còn có những bài viết về Seo cho các bạn tham khảo thêm.

  1/ Bạn đang SEO từ khóa gì thì hãy biến website của bạn có nội dung phong phú nhất về bài viết và tính năng với từ khóa đó. Ví dụ bạn cần từ khóa "Thiết kế web" thì hãy cho người dùng thoải mái khai thác với dữ liệu


  đồ sộ mà bạn có thể cung cấp cho người dùng. Hãy giữ họ lại website của bạn với tất cả những kiến thức họ cần. Và không cần phải duyệt một website khác để tìm kiếm.

  2/ Điều đầu tiên khi người dùng truy cập website của bạn và click vào những link trên website. Họ đọc và khai thác dữ liệu, và có rất nhiều điều họ chưa biết từ những từ khóa, những ký hiệu đặc biệt hay những link


  không rõ nội dung, hãy tạo ra các chú thích link, các đường liên kết giúp họ có những chỉ dẫn dễ hiểu để khai thác website của bạn. Và đừng tạo ra những liên kết chết , những link 404 cũng những liên kết hay popup tới 1 website khác.

  3/ Đừng lặp lại những link bừa bãi trùng nhau trên cùng 1 page, tổng thể key của bạn đã được đặt ở meta key rồi và việc tiếp theo mà google muốn bạn làm là hãy để người dùng thấy thú vị với những bài viết bạn có chứ không phải là tiếp tụng đưa meta key vào bài viết. Có những bài viết tuyệt vời được chia sẻ trên mạng vẫn có được top 1 google mà không cần phải chèn link.


  4/ Google đang ưu ái những website sử dụng Adword, và tất nhiên một trong những điều cần thiết để bạn duy trì được thứ hạng đó chính là sử dụng Adword.


  5/ Sử dụng mạng xã hội để chia sẻ nội dung, Các mạng xã hội đang làm mưa làm gió bởi số lượng truy cập và một minh chứng đó là top 1 alexa chính là facebook, website được người dùng truy cập nhiều nhất chính là facebook và tính chia sẻ mạnh mẽ của nó. Một cách dễ dàng nhất để có được lượng người truy cập website nhanh chóng đó chính là chia sẻ website của bạn trên các mạng xã hội như facebook.


  6/ Trao đổi text link hay mua bán text (rất nhiều người nói giờ đã lỗi thời, hay sẽ bị trừng phạt) Thực tế là google đã cảnh báo về điều đó rất nhiều nhưng vì sao rất nhiều người vẫn trao đổi và mua bán text ? vì thực tế nó vẫn hiệu quả khi SEO nhưng người dùng phải biết cách để các link trao đổi một cách tự nhiên nhất, không trùng lặp từ khóa khi đi trao đổi và chỉ lên đặt link website ở những website tốt uy tín.


  7/ Thiết kế một giao diện website chuẩn mực về tốc độ, tối ưu thẻ, css. Và đặc biệt là một giao diện biết nói, và thông minh. Khi các bạn đọc xong một bài viết hay trên một website chắc chắn rằng bạn sẽ muốn đọc thêm nhiều bài viết hay như thế. Và hãy thỏa mãn người đọc bằng cách tạo ra nhiều bài viết xung quanh gợi ý để người đọc có thể khai phá và ở lại website của bạn lâu hơn.


  8/ Đừng để server của bạn dính phải malware, mã độc , jquery từ các site độc, Và server die cũng là một điều tối kỵ


  9/ Liên tục cập nhật nội dung để kết quả tìm kiếm và khả năng suất hiện đáp án là cao nhất.


  10/ Sử dụng thật nhiều hình ảnh videos trên site.

  Cảm ơn các bạn đã đọc . Các bạn nhớ coment cho ý kiến nhé để cùng nhau học hỏi.


  Công ty Seo Online
  778/42 Thống Nhất, P 15, Q Gò Vấp, Tp.HCM
  (08) 66.790.723
  admin@seotukhoa.com.vn
  0931.436.637 0972.123.018
   
 2. LinhLinh

  LinhLinh New Member

  Siêu tốc vậy có sợ cũng xuống siêu tốc không bác ?
   
 3. ngocronght

  ngocronght Member

  nhanh quá sẽ không tốt, đây là một phần của thủ thuật seo mũ đen, nên hạn chế làm như thế, hãy seo một cách từ từ mà bền vững
   
 4. nambk

  nambk Member

  theo mình nên hạn chế cách seo siêu tốc này , cứ chậm mà chắc thôi , từ khóa lên chậm nhưng mà chắc chắn. lên nhanh chỉ hợp với bất động sản.
   
 5. cuboi

  cuboi New Member

  chắc bị pan cũng nhanh không kém quá
   
 6. Giang ca ca

  Giang ca ca New Member

  Lên nhanh thì chắc xuống cũng không phanh lắm
   
 7. stock_flower

  stock_flower Member

  tưởng là tụt siêu tốc, chứ lên siêu tốc giờ khó ko như xưa
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)