1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hướng dẫn học đàn guitar nhanh nhất cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 7 Tháng năm 2018.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Hiện nay, có không ít khó khăn cho những người mới bắt đầu học đàn guitar như không biết học đàn guitar giá bao nhiêu ?. thế nhưng, Bên cạnh đó cũng không hề kém các điều hấp dẫn nếu Các bạn nắm được cách học đúng. nội dung bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn học đàn guitar cho người mới ban đầu để từ đó các bạn có thể tìm ra phương pháp học hiệu quả nhất cho mình.

  Tư thế ngồi đánh guitar

  Nếu là một người mới bắt đầu học đàn guitar thì , có lẽ tư thế ngồi chơi đàn là điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu. Tư thế ngồi chơi, phom tay chuẩn cực kỳ quan trong trong việc phát triển kỹ năng chơi đàn sau này. Lời khuyên cho bạn là vào những buổi tập đầu tiên, hãy tập học đàn bằng tư thế đứng với một dây đeo trước. Khi bạn học được các đứng chơi đàn guitar tốt thì ắt khi ngồi cũng chuẩn. Đây là một “bí mật” mà rất ít người biết.

  [​IMG]

  Bắt đầu bằng những bài đệm nhạc classic

  Những bài đệm nhạc classic trữ tình có lẽ sẽ giúp bạn dễ học hơn so với những bài đệm acoustic hiện đại. Tuy nhiên, cũng vào sở thích của các bạn mà lựa chọn bởi rất nhiều trường hợp, học một thứ gì đó bản thân yêu thích sẽ hiệu quả hơn là theo khuôn mẫu.

  Bắt đầu học đàn guitar với một cây đàn “giá rẻ”

  Đừng vội nghĩ rằng một cây đàn đắt tiền sẽ làm bạn học nhanh chóng và dễ dàng hơn. Một lời khuyên mà bất cứ ai hướng dẫn học đàn guitar cho học viên đều cho rằng: nên bắt đầu với một cây đàn giá rẻ. Người mới học đàn guitar khi đã có một ít vốn liếng về nhạc lý và bước vào thực hành thì chỉ nên bấm các nốt đơn giản, chạy những điệu cơ bản. lúc này, những cây đàn guitar giá rẻ sẽ giúp bạn tối giản hóa và học dễ hơn. Sau này khi đạt đến một trình độ nhất định, lúc đấy hãy nghĩ đến những cây đàn đắt tiền với nhiều chức năng.

  Tìm một người thầy giỏi thay vì tự mày mò trên mạng

  Tùy mục đích và thời gian mà bạn có thể lựa chọn cho mình một người thầy hoặc tự học. Nếu bạn muốn nhanh chóng học đàn guitar, việc học thêm trên mạng là rất tốt. Tuy nhiên điều hạn chế đối với việc học qua những bài dạy trên internet là bạn sẽ không được giải đáp kịp thời nếu như có thắc mắc. lúc này, nếu có một người thầy sẽ tốt biết mấy. Thầy cô sẽ giúp bạn sửa được những thói quen xấu, hiểu được đúng bản chất của âm nhạc nói chung và đàn guitar nói riêng. Bên cạnh đó, những người thầy sẽ giúp bnj biết được những gì là nên học trước tiên và cho bạn những kiến thức nề tảng để tiến xa hơn.

  Chúng tôi vừa hướng dẫn học đàn guitar cho người mới bắt đầu. Hi vọng các bạn sẽ áp dụng thành công và nhanh chóng chinh phục được cây đàn guitar mình yêu thích!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.