1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hướng dẫn kiếm tiền với shopee đơn giản

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyễn anh tú, 2 Tháng mười một 2020.

 1. có nhẽ các bạn đã quá quen thuộc với hình thức tìm sắm trên trang thương mại điện tử Shopee. Các bạn có thể kiếm tiền bằng việc đăng bán sản phẩm của mình trên Shopee. Tuy vậy trong bài viết bữa nay sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với Shopee đơn thuần, mà không cần thiết sản phẩm.

  Tìm hiểu hình thức kiếm tiền với Shopee
  Hình thức kiếm tiền với Shopee mà chúng tôi muốn đề cập ở đây còn có tên gọi khác là chương tiếp thị liên kết với Shopee (Shopee Affiliates). Đây là chương trình cho phép bạn bán những sản phẩm của người khác trên Shopee và nhận được tiền hoa hồng với mỗi sản phẩm bán được thành công cho khách hàng.

  Việc kiếm tiền trong khoảng Shopee Affiliates hiểu thuần tuý là các bạn sẽ đi quảng cáo các sản phẩm của người khác đã đăng trên Shopee. Khi có khách hàng sắm sản phẩm từ việc giới thiệu và PR trên trang mạng của bạn thì các bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

  [​IMG]

  Kiếm tiền với Shopee bằng hình thức tiếp thị kết liên. (Ảnh: Shopee.vn)

  Để có thể kiếm tiền, bạn cần đăng ký tham gia chương trình tiếp thị kết liên Shopee để sản xuất các thông tin cần thiết. Các bạn cần phân phối các thông tin như tên, tên đăng nhập, email đăng ký, mật khẩu đăng nhập và các thông báo Hãy liên hệ bao gồm số điện thoại, tên tổ chức, liên hệ liên hệ…

  Việc đăng ký Shopee Affiliates cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn và cung cấp hầu hết thông báo là có thể tham gia tiếp thị liên kết trên trang thương mại điện tử này.

  Một điểm cần lưu ý là để hoàn thiện thời kỳ đăng ký các bạn cần sở hữu một trang mạng của mình có tích hợp tính năng tiếp thị liên kết. Giả dụ chưa trang mạng riêng, bạn cần tạo hoặc Mọi chi tiết liên hệ theo đến các tổ chức chuyên bề ngoài web trước lúc tiến hành đăng ký kiếm tiền với affiliate Shopee.

  Tỷ lệ huê hồng khi tham dự Affiliate Shopee
  Đây là điều mà cực nhiều đối tác quan tâm, đặc biệt là các người mới lần đầu đăng ký tham dự Affiliate Shopee. Hoả hồng tiếp thị liên kết dành cho người bán Shopee rất hấp dẫn và cạnh tranh, luôn nằm trong top huê hồng cao nhất trên thị trường hiện nay.

  Với mỗi đơn hàng giới thiệu thành công, các bạn có cơ hội được nhận hoả hồng hết sức quyến rũ. Bạn sẽ có mức doanh thu cao mỗi tháng giả dụ giới thiệu và bán được phổ thông đơn hàng.

  quý khách mới là khách hàng chưa đăng ký account Shopee hoặc đã có tài khoản Shopee nhưng chưa phát sinh giao dịch tậu mua, lần Việc ban đầu bấm vào link tiếp thị liên kết và có nảy sinh đơn hàng Việc ban đầu thành công.

  khách hàng cũ là những khách hàng đã có tài khoản Shopee và đã từng có đơn hàng thành công trên Shopee.

  Nguyên tắc và chính sách ghi nhận hoả hồng
  Để đăng ký tiếp thị kết liên thành công, bạn đọc cần tham khảo kỹ về các điều khoản tham gia chương trình dành cho người bán của Shopee, trong đó cần lưu ý:

  • Đơn bậc nhất tiên: Sau khi quý khách click link kết liên, chỉ ghi nhận đơn hàng Việc ban đầu trong khoảng link ấy. Đơn hàng thứ hai nảy sinh chuẩn y click sẽ không được ghi nhận.

  • khách hàng phát sinh đơn hàng trong 30 ngày diễn ra từ ngày nhấn sẽ được ghi nhận kết quả đối với website và 07 ngày đối với áp dụng di động (app).

  • Nhấp chuột cuối cùng: Đơn hàng thành công được tính cho công ty có truyền bá mà khách hàng nhấp chuột cuối cùng ngay thời khắc đặt hàng.

  • tình trạng đơn hàng và thanh toán: trạng thái của đơn hàng được cập nhật trong vòng tối đa 30 ngày nói diễn ra từ đơn hàng phát sinh. Đơn hàng được đối soát và trả tiền tự động mỗi tháng theo chế độ T+1 (Ví dụ: tháng 7 sẽ đối soát để
  trả tiền cho tháng 6). Huê hồng sẽ được chuyển về account nhà băng mà các bạn đăng ký với Shopee khi đăng ký.

  Điều kiện để được ghi nhận hoa hồng
  Điều kiện để các bạn được ghi nhận hoả hồng là khách hàng đặt hàng sau lúc nhấp vào link tiếp thị liên kết và trả tiền thành công. Tuân thủ nguyên tắc ghi nhận huê hồng và ko vi phạm vào điều khoản chối từ kết quả.

  khi nào bị từ chối hoa hồng?
  nếu như rơi vào 1 trong các tình huống tiếp sau đây, bạn sẽ bị khước từ hoa hồng:

  • Khách hủy đơn hàng

  • khách hàng từ chối nhận hàng

  • khách hàng trả hàng trong vòng 7 ngày nhắc kể từ nhận được

  • Đơn hàng mạo, gian lậu, vi phạm chính sách của chương trình.
  [​IMG]

  các bạn có thể nhận được doanh thu cao lúc kiếm tiền với Shopee Affiliate. (Ảnh: Shopee.vn)

  Trên đây là các nội dung Nhận định về cách kiếm tiền với Shopee thuần tuý phê duyệt chương trình tiếp thị liên kết shopee. Đây là hình thức kiếm tiền vẫn còn tương đối mới đối với những người tiến hành kiếm tiền online. Hi vọng qua bài viết trên độc giả sẽ có những thông báo hữu ích lúc tham dự tiếp thị kết liên Shopee.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.