1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hướng dẫn kiểm tra iPhone 6 cũ chính hãng đơn giản

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi thuctapseo2016, 4 Tháng một 2017.

 1. Bạn đang muốn sở hữu chiếc điện thoại iPhone 6 cũ nhưng không biết làm sao để có thể có được sản phẩm điện thoại chất lượng ở thời điểm bão hòa như hiện nay. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn kiểm tra iPhone 6 cũ chính hãng một cách đơn giản nhất.

  Hướng dẫn kiểm tra iPhone 6 cũ chính hãng

  1, Kiểm tra hình thức

  Để chọn được chiếc Iphone 6 cu tốt trước tiên chúng ta phải kiểm tra hình thức bên ngoài của máy, sản phẩm đã qua sử dụng thì việc xước nhẹ là không thể tránh được. Các bạn phải nhìn kỹ mặt trước sau, trái phải trên dưới xem ốc, ổ sạc của máy có bị toét không? Và kiêm tra cạnh bên màn hình không xước quá nhiều và không có dấu hiệu bị sứt, vỡ là được. Ngoài ra, các bạn cũng nên để ý cái viền màn hình, không có dấu hiệu cậy, thay tháo, cái màng loa thường có dấu hiệu bụi, vì hàng đã qua sử dụng, có lau bàn chải , hoặc cồn cũng không sạch được.
  Sau đó kiểm tra các phím bấm chức năng : phím nguồn, phím âm lượng xem độ nẩy, độ đàn hồi và chức năng hoạt động còn tốt là ok.

  Test ổ cắm tai nghe, cắm sạc

  Hướng dẫn Test máy Iphone 6 cũ, cách chọn mua Iphone 6 đã qua sử dụng

  Kiểm tra mặt sau chiếc Iphone 6 cũ giá rẻ
  2, Kiểm tra cảm ứng
  Phần tiếp các bạn kiểm tra phần cảm ứng của máy Ip6 cũ bằng cách bấm vào một biểu tượng và di chuyển nó trên toàn màn hình, nếu ở một vị trí nào đó mà biểu tượng này dừng lại thì có thể cảm ứng ở đó có vấn đề. Các bạn nên đổi lại máy khác.

  3, Kiểm tra mã sản phẩm
  Một điều quan trọng là chúng ta kiểm tra bên trong xem là phiên bản của nước nào, các bạn vào Cài đặt chung ở phần giới thiệu, sẽ thấy các ký tự viết tắt của từng thị trường. Đây là một số mã phổ thông của iphone dành cho các thị trường khác nhau trên thế giới.
  Mã ZA phân phối tại Singapore
  Mã ZP phân phối tại Hong Kong
  Mã CA phân phối tại Canada
  Mã XA phân phối tại Úc
  Mã LL phân phối tại Mỹ
  Mã J phân phối tại Nhật.
  Có một lưu ý đối với các bạn là tất cả các sản phẩm Iphone 6 cũ, iPhone 6S cũ nói chung nếu có mã khác nhau chỉ hiện tên thị trường phân phối khác nhau, chứ không phải là nơi sản xuất của hàng hóa bởi tất cả chúng là phiên bản quốc tế và chất lượng sản phẩm là tương đương nhau và không có sự khác biệt nhiều.

  4, Kiểm tra ICloud
  Tiếp theo là kiểm tra iCloud, đây là phần rất quan trọng khi các bạn mua Iphone 6 cũ. Thường thường ở những cửa hàng có uy tín thì trước khi giao sản phẩm cho khách thì các máy đều được Reset và cài lại phần mềm nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nhưng để chắc chắn hơn các bạn vào phần cài đặt chung, đặt lại tất cả sau khi máy khởi động lại và không yêu cầu tài khoản iCloud là các bạn có thể dùng bình thường. Đây cũng chính là một trong những hướng dẫn cách kiểm tra iPhone 6 cũ chính hãng trước khi mua mà bạn nên tham khảo kỹ.

  Hướng dẫn Test máy Iphone 6 cũ, cách chọn mua Iphone 6 đã qua sử dụng
  Cẩn thận những chiêu trò bán iphone 6 cũ

  5, Kiểm tra Camera
  Phần tiếp các bạn kiểm tra Camera. Với Iphone 6 cu thiết kế có một nhược điểm là Camere sau lồi ra ngoài nên khi sử dụng rất dễ bị xước, nghiêm trọng hơn có thể bị sứt,vỡ. Nên khi mua máy đã qua sử dụng các bạn nên lưu ý về điểm này. Chúng ta cũng nên kiểm tra camera của các sản phẩm điện thoại iPhone như: iPhone 5S cũ, iPhone 6S cũ...

  Các bạn bật camera lên và chọn chế độ Auto focus, xem máy có focus hay không?.Sau đó thử camera trước và chụp thử 1 bức hình bằng camera sau, rồi mở lại ảnh Zoom lên để xem độ sắc nét và chất lượng ảnh. Nếu ảnh không bị mờ hay ám màu bất thường là được.

  Sau đó các bạn thử xem kết nối wifi và cũng thử luôn loa xem có bị rè không bằng cách, các bạn bật wifi lên, vào thử một trang mạng youtube chẳng hạn để tải về 1 đoạn video, nếu tải nhanh là wifi của máy ổn. Tiếp đó, các bạn mở âm lượng to lên để xem đoạn video này và thử loa xem có bị rè không?

  Hướng dẫn Test máy Iphone 6 cũ, cách chọn mua Iphone 6 đã qua sử dụng
  Test iphone 6 cũ nhanh nhất

  6, Nghe gọi và cảm biến
  Cuối cùng là kiểm tra phần nghe gọi của chiếc iPhone 6 cũ các bạn gọi một cuộc điện thoại, áp tại vào nghe xem loa có trong hay không và bật loa ngoài lên nge thử xem như thế này loa khá là trong. Tiện thể bạn kiểm tra luôn phần cảm biến, vẫn đang gọi bạn dùng tay che đi phần cảm biến nếu màn hình tắt đi, mở ra màn hình trở lại bình thường có nghĩa là cảm biến ánh sáng hoạt động tốt.
  Trên đây là những hướng dẫn cách kiểm tra iPhone 6 cũ chính hãng trước khi mua cho người dùng công nghệ mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng bạn sẽ thích thú với những hướng dẫn này.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.