1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Hướng dẫn kỹ thuật Swing golf với gậy Driver

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kiristbn, 17 Tháng tám 2018.

 1. kiristbn

  kiristbn Member

  Gậy Driver là cây gậy sẽ giúp bạn có được cú đánh tốt cho khoảng cách xa nhất, nhưng không may, vì chiều dài của trục và góc đánh thấp của mặt cây gậy, đó là một cây gậy khó đánh. Để đạt được khoảng cách và độ chính xác bạn mong đợi khi nhấn một cú driver ra khỏi tee, quay trở lại cơ bản swing. Chú ý từ thiết lập để theo dõi, và bạn sẽ có thể nắm vững kỹ thuật swing Golf với gậy Driver
  [​IMG]

  Đặt bàn chân của bạn trong một tư thế rộng về khoảng cách vai ngoài, và vị trí bóng ra khỏi bên trong của gót chân trái của bạn. Đầu của bạn sẽ đứng sau quả bóng, và trọng lượng của bạn sẽ có lợi cho chân sau. Nghiêng cột sống của bạn để vai phải thấp hơn bên trái. Điều này mang lại một cú đánh swing clear của bạn.


  Kiểm tra để chắc chắn rằng bạn đang nắm chặt cây gậy trong ngón tay của bạn, và không phải trong lòng bàn tay của bạn. Đừng nắm chặt cây gậy Driver. Cho phép cây gậy di chuyển trên mặt đất thay vì nối đất cây gậy. Điều này cũng thúc đẩy một takeaway rộng cho một con đường quét.
  [​IMG]

  Bắt đầu backswing bằng cách giữ cho cây gậy đầu thấp và quét các cây gậy trở lại. Xoay vai của bạn xung quanh cột sống của bạn, và thay đổi trọng lượng của bạn để chân sau. Vai trái của bạn di chuyển về phía nách phải của bạn, và ngón chân của mặt cây gậy sẽ chỉ lên.


  Đưa cây gậy trở lại để cánh tay của bạn và cây gậy song song với mặt đất và cổ tay của bạn được nghiêng ở 90 độ ở phía trên của backswing. Làm cho cơ thể của bạn cho downswing bằng cách di chuyển cơ thể của bạn thấp hơn đầu tiên, và sau đó trên cơ thể và cánh tay của bạn. Đầu gối trái của bạn sẽ di chuyển về phía mục tiêu khi trọng lượng của bạn chuyển sang chân trước. Vòng xoay hông nhanh sẽ tạo ra sức mạnh bạn cần cho khoảng cách.


  Giữ bàn tay của bạn nghiêng càng lâu càng tốt trước khi giải phóng chúng khi va chạm. Khi cây gậy tiếp xúc với quả bóng, cánh tay của bạn sẽ bị căng ra và bạn sẽ cảm thấy trọng lượng của mặt cây gậy. Kết thúc cú đánh bằng cách đánh bóng qua một đường chuyền mạnh. Đến cuối của kỹ thuật swing, gót chân trở lại của bạn sẽ được lên và ngón chân trở lại của bạn được chỉ về phía mặt đất.
  >> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn kỹ thuật đánh golf xa và thẳng với gậy Driver
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.