1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hướng dẫn làm sân vườn đẹp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chutien, 23 Tháng tư 2019.

 1. chutien

  chutien Active Member

  thiết kế sân vườn tại sài gòn, hà nội đêu là những nơi có nhu cầu thiết kế sân vườn làm đẹp không gian nhiều nhất. Tuy nhiên việc thiết kế cũng không phải quá đơn giản, khâu đầu tiên có lẽ khá đau đầu với nhiều người. Đó là bạn lấy ý tưởng như thế nào có thể thỏa mãn những nhu cầu của chính bản thân  [​IMG]

  11 ý tưởng thiết kế sân vườn tuyệt vời  Có cảm giác gì tốt hơn khi bạn được sống trong môi trường bao quanh bởi cây xanh tươi và hoa đầy màu sắc, cùng với khoảng sân hiên rộng rãi và chỗ ngồi thoải mái. Chỉ cần có một vài ý tưởng thiết kế sân vườn độc đáo, là bạn đã có một không gian thiên nhiên, tràn ngập không khí trong lành bên cạnh mình. thiết kế sân vườn tại sài gòn  Dưới đây chúng tôi có 11 ý tưởng thiết kế sân vườn tuyệt vời giúp bạn có thêm những kiến thức mới để áp dụng và biến sân vườn của bạn thành một thiên đường thục sự, bất kể môi trường xung quanh thay đổi ra sao.  1. Tạo điểm nhấn trong sân vườn đẹp như: Cây cao nổi bật được bao quanh bởi một khu vườn sỏi và cây hoa nhiều màu sắc. thiết kế sân vườn tại sài gòn  2. Nếu bạn có không gian rộng lớn và không bị eo hẹp về ngân sách, chúng tôi đề nghị nên thiết kế hồ bơi hoặc hồ cá Koi để biến khu vườn đó trở thành khu vườn thực sự.  3. Một lò nướng vừa làm điểm nhấn, vừa phục vụ bữa ăn của bạn. Thật tiện ích, phải không nào?  4. Một vị trí nhỏ giúp bạn tự do thỏa sức sáng tạo bố trí một cách đầy tính nghệ thuật với thiết kế sân vườn thú vị dưới đây.

  [​IMG]

  5. Bạn sẽ cảm thấy không gian nhỏ hẹp dưới đây sẽ rộng hơn với cách bố trí cây cối vô cùng hợp lý.  6. Đôi khi bạn không cần phải trang trí thật nhiều ngoài sân. Thiết kế sân vườn dưới đây tuy ít hạng mục trang trí nhưng cũng khá thành công khi lấy lòng của nhiều người. thiết kế sân vườn tại sài gòn  7. Một vài đồ dùng làm bằng gỗ cũng khiến cho sân vườn ấn tượng hơn.  8. Con đường trong vườn trở nên thanh lịch khi được đặt đá lát sân vườn hoặc tấm bê tông sơn màu trắng hoặc gỗ.  9. Nếu bạn nghĩ rằng sân sau của bạn không tỏa sáng. Hãy tham khảo thiết kế sân vườn dưới đây. Biết đâu lại giúp ích cho bạn.  10. Một khu vườn có sân hiên đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn giao lưu ngoài trời. thiết kế sân vườn tại sài gòn  11. Không phải thiết kế mới mẻ này chỉ đơn giản là truyền cảm hứng trang trí bên ngoài ngôi nhà của bạn?  Nhưng xin chờ chút nữa! Có một cái nhìn tại 20 ý tưởng tuyệt vời trang trí sân vườn đẹp trước nhà sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng tuyệt vời.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.