1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hướng dẫn mua bán trên Bittrex sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyễn anh tú, 7 Tháng mười hai 2020.

 1. không ít sàn tiền ảo đã được lập ra, và ví như các bạn muốn thử thì Bittrex là một sự chọn lựa đúng đắn hãy Đánh giá về sàn phân phối Bittrex. Trong bài viết này, Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu tổng quan về đại lý phân phối Bittrex là gì, cũng như giới thiệu cách thức sử dụng, đăng ký và rút tiền trong khoảng Bittrex sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất nhé.Bittrex là gì?

  Shihara luôn lo ngại bởi những cuộc vi phạm an ninh và những vấn đề về độ tin cậy trên những Sàn iao dịch mà khách hàng luôn phải đối mặt. Bởi thế, ông đã mong ước cung ứng một nhà sản xuất đáng tin cậy hơn cho các quý khách. Hàng ngũ Bittrex bao bao gồm tiếng tăm tuyệt vời với hơn 50 năm kinh nghiệm tăng trưởng và bảo mật từ những công ty bao gồm Microsoft, Amazon, Qualys và BlackBerry.  những ưu điểm đặc sắc của Bittrex
  Bittrex đã coi xét để tiến hành 1 vài tính năng và các hoạt động để vượt qua những đối thủ cạnh tranh của mình. Những ưu điểm nhấn của Bittrex gồm:

  chi phí
  Bittrex tính phí 0,25% trên mỗi thương lượng. Giá có một tí cao hơn so với mức làng nhàng trên thị phần, nhưng tiến trình tiến hành trên nền tảng khôn xiết đơn thuần hơn cho người mới bắt đầu.

  Tính đa dạng
  Bittrex có rộng rãi tuyển lựa về các loại tiền điện tử (hơn 190 Coin). Điều này cho phép người mua giao dịch với các đồng Coin cũ cũng như những đồng mới hơn như Loopring (LRC) và Tron (TRX). Mỗi ngày, Bittrex sẽ Đánh giá từng loại tiền tệ được liệt kê trên nền tảng.

  Tính xác minh
  Đây là quá trình mà mọi sàn phân phối sẽ tiến hành rà soát danh tính các bạn trước khi cho phép họ khởi đầu những đàm phán. Bittrex vẫn mong chờ nắm giữ càng ít thông tin quý khách càng tốt trong khi vẫn giữ nền tảng an toàn khỏi các tác hại.

  Bittrex tiến hành điều này bằng cách sử dụng một nền tảng Jumio để rà soát các bản ghi cục bộ. Jumio có thể xác minh hơn 100 triệu người tại hơn 200 quốc gia. Điều này có nghĩa là bạn chỉ phải cung ứng tên, địa chỉ và ngày sinh của mình.

  Độ bảo mật cao
  nhóm hoạt động Bittrex luôn tự hào về việc sản xuất một nền móng an toàn và sử dụng các công nghệ bảo mật đáng tin cậy nhất hiện nay. Bao gồm việc dùng một chiến lược trong ví điện tử luôn bảo đảm 80-90% số tiền được lưu trữ ngoại tuyến và luôn được giữ an toàn. Không những thế, Bittrex luôn chuẩn xác 2 nguyên tố đề nghị đối với gần như những khoản rút tiền và dùng API.

  dụng cụ tùy chỉnh
  nền móng Bittrex được ngoài mặt để có thể mở rộng bằng cách sử dụng Elastic Compute và kết quả là Bittrex có thể xử lý và thực hiện các đơn đàm phán ngay lúc được buộc phải. Ko có bất bất kỳ sự chậm trễ nào trong thời kỳ xử lý thương lượng.

  Nạp và rút tiền chóng vánh
  Hệ thống được thiết lập để cho phép xử lý nhanh các đàm phán chuẩn y một nền móng giám sát tự động. Điều này cho phép những đàm phán thực hiện nhanh hơn và cũng cho phép cập nhật chóng vánh về số dư, thương lượng và thông báo ví. Trên Bittrex, thông báo quan trọng luôn được cập nhật.

  nhà cung cấp tương trợ quý khách
  Là một trong những trao đổi tiền điện tử lớn nhất toàn cầu, những trang web thường phải đối mặt với một số lượng lớn về các yêu cầu tương trợ. Điều này có thể tạo nên sự căng thẳng về khả năng giải quyết. Tuy thế, Bittrex thường xử lý thông tin giao thông tốt và chạy một trang hỗ trợ chuyên dụng ngoài việc PR hăng hái trên những công cụ truyền thông phố hội.

  Khả năng giao dịch
  Bittrex cung ứng các lượt truy tìm cập nhanh đến số lượng to tiền điện tử ngoài khối lượng trao đổi cao. Trang web liệt kê hàng trăm tiền điện tử và khách hàng có thể dễ dàng đàm phán tương đương với 1 BTC mỗi ngày với một tài khoản chưa được xác minh. Lên đến 2 BTC một ngày có thể được đàm phán với một account đơn thuần, cung ứng chính xác hai nhân tố được kích hoạt.

  nhược điểm chính của Bittrex
  đàm phán Fiat
  Bittrex ko cho phép các bạn giao dịch bằng tiền tệ Fiat. Trong một thông báo gần đây, Bill Shihara nói rằng người dùng sẽ sớm được phép đàm phán bằng đô la Mỹ.

  Cho tới khi điều đấy xảy ra, khách hàng phải sở hữu Bitcoin, Tether hoặc Ethereumtrước khi khởi đầu đàm phán. Trong khi những đại lý phân phối khác như Coinbase và Kraken luôn cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng những loại tiền tệ fiat.

  Khả năng tiếp cận
  Bittrex luôn tự hào là một nền móng an toàn nhưng lại vẫn còn 1 nhược điểm đáng đề cập. Có vẻ như Bittrex đã quá an toàn! Một số khách hàng đã bị khóa tài khoản của mình vì cách mà Bittrex xác minh khách hàng. Bittrex hiện đang nghiên cứu để kết liên bảo mật và quyền tróc nã cập cho người dùng.

  Scam
  Bittrex cung cấp cho người dùng rất nhiều tiền điện tử khác nhau. Thỉnh thoảng những loại tiền điện tử mới hơn sẽ được dùng cho việc bơm (pump) hay xả (dump) các Scam.

  Bittrex có an toàn hay không?
  Bittrex hiện là sàn tiền ảo giao dịch an toàn nhất trên thị phần. Lực lượng hoạt động của nền móng là phần đông các chuyên gia trong khu vực. Trong hệ thống Bittrex sử dụng 80-90% của số đông tiền tệ được giữ ngoại tuyến, được gọi là kho dự trữ lạnh (Cold Storage). Đến giờ, Bittrex chưa từng bị tấn công hoặc mất bất kỳ khoản tiền nào của quý khách.

  sàn giao dịch cũng dùng chuẩn xác 2 nguyên tố (Two-factor authentication) cho hồ hết những giao dịch.

  Vì nền móng hiện có trụ sở tại Seattle, nên Bittrex tuân theo pháp luật của Mỹ rất chặt chẽ. Sàn phân phối tuân theo các quy định chống rửa tiền và hiểu rõ khách hàng do Chính phủ Hoa Kỳ thiết lập. Các quy định này được thiết lập nhằm ngăn chặn các gian lận và các tù nhân nguồn vốn khác.

  đông đảo những vấn đề mà người dùng gặp phải với nền móng đều tới trong khoảng các hình thức bảo mật khó khăn. Một số khách hàng thậm chí cho rằng Bittrex sử dụng các vấn đề xác minh như một cái cớ để khóa tài khoản quý khách và lấy tiền tài họ!

  tài khoản nâng cao
  buộc phải người mua gửi bản scan nhận dạng cộng với “ảnh tự chụp” hoặc Passport. Chúng được xác minh bởi dịch vụ dịch vụ Jumio, trong đó sử dụng 1 số chẩn đoán để xác định ID hợp pháp và những khuôn mặt thích nghi. Account tăng có thể rút tối đa 100 BTC mỗi ngày giả dụ chúng được bật chính xác hai nhân tố (2FA).

  [​IMG]

  Kết luận
  thực thụ sàn Bittrex là một đại lý phân phối nên tham dự với nhiều tính năng hỗ trợ tiếp thị liên kết tốt cho người mua. Nếu như các bạn là người mới, bạn nên chọn lọc sàn này để đầu cơ vì tính đơn giản và thuận lợi của nó. Nếu như các bạn là một người chú trọng đến sự an toàn thì đây cũng là một sự tuyển lựa không thể thiếu cho phổ biến nhà đầu tư với phổ biến mục tiêu không giống nhau.

  thông báo mới nhất, cập nhật thường xuyên về tiền ảo tại

  santienaototnhat.com/top-3-san-tien-ao-tot-nhat-hien-nay-ma-ban-nen-biet-khi-dau-tu/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.