1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hướng dẩn sử dụng máy cắt vải đứng trong ngành may

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi qnhan10a3, 26 Tháng một 2019.

 1. qnhan10a3

  qnhan10a3 Member

  máy cắt vải

  Xin chào các bạn, sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy cắt. Máy cắt mà mình giới thiệu là máy cắt đứng 5inch, hiệu Km.  CÁC BỘ PHẬN TRÊN MÁY CẮT MÀ CHÚNG TA SỬ DỤNG:

  Tay cầm dùng để đẩy máy.

  Chân vịt, kéo lên xuống để giữ sơ đồ, vải.

  Cần bóp chân vịt, bấm vào mới có thể kéo chân vịt.

  Đế máy cắt.

  Công tắt khởi động máy.

  Cần bấm công cụ mài dao

  Nơi đặt dây mài dao.

  Tùy thuộc vào bạn thuận tay nào thì sử dụng tay đó để cầm tay cầm của máy. Khi ta cắt cần cầm tay cầm đẩy máy sao cho nhẹ nhàng, uyển chuyển, không đơ, giật, như thế đường cắt mới mướt, mịn.

  Trước khi đưa máy cắt vào bàn vải, ta phải dùng ngón trỏ bóp cần chân vịt vào và dùng tay kéo chân vịt lên, sau đó khi đưa máy cắt vào mà dao cắt tiếp xúc với mặt vải thì ta bóp cần điều khiển chân vịt cho chân vịt thả xuống. ( lưu ý: luôn cho đế máy cắt nằm dưới giấy sơ đồ, để máy cắt đi êm, không làm nhăn, xéo mặt vải ở dưới ).

  may cat vai

  Trong quá trình cắt tới những chỗ cong cua ( như vòng nách, cổ, lai áo, sườn,…) thì ta vừa điều khiển máy cắt cắt vài vừa dùng ngón trỏ bóp cần điều khiển chân vịt gúp cho lực đè chân vịt lên mặt vải là nhỏ nhất khi đó giấy sơ đồ và vải sẽ không bị dồn lại.

  Sau mỗi lần cắt một chi tiết hoặc một đường ta phải mài dao cắt lại một lần, để mài dao ta nhấn mạnh cần điều khiển mài dao.

  XingYan-Vol.095-yili-MrCong.com-010.jpg
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.