1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hướng dẫn sử dụng máy ozone hiệu quả đúng cách

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cucuong, 7 Tháng năm 2018.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Hiện nay, hàng nghìn các hộ gia đình đều sử dụng máy ozone, bởi vì máy ozone có công dụng làm sạch rau, củ, quả, thịt, cá. Nhưng, rất nhiều người có suy nghĩ rằng, máy này dùng cách rất đơn giản, nhưng thực chất không phải như thế. Vậy cần dùng máy ozone như nào cho đúng cách để đạt hiệu quả tuyệt đối để đảm bảo sức khỏe gia đình, cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy, cho nên hãy cùng congnghevina cùng tìm hiểu qua bài viết nhé.

  Cách hướng dẫn sử dụng máy ozone hiệu quả đúng cách
  [caption id="attachment_775" align="aligncenter" width="600"][​IMG] hướng dẫn sử dụng máy ozone[/caption]
  1 - Sử dụng máy ozone nơi thoáng mát

  Bạn nên đặt máy ozone tại nơi thoáng mát và khô để máy treo lên cao hơn chậu sục tầm 50cm để không khí được lưu thông dễ hơn và đảm bảo được độ bền cho máy Ngoài ra chú ý và không nên đặt máy gần các nguồn nhiệt như bếp gas, lò nướng... Vì khí ozone có thể làm nổ nếu có thêm chất xúc tác như đồng và crom, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Khi sử dụng máy ozone trong thời gian dài, trong phòng có rất nhiều mùi ozone thì ngay lập tức mở cửa số và bật quạt thông gió để làm thoáng khí, xua bỏ khí ozone vì khí ozone có thể gây hại cho các đồ vật trong phòng.

  2 - Sơ chế thực phẩm trước khi sử dụng máy ozone

  Trước khi bạn cho rau quả, thịt cá vào máy Ozone, bạn nên rửa sạch bụi bẩn, đất bám trên đó để đảm bảo thực phẩm được làm sạch tối đa khi sục qua may Ozone. Nếu rửa sạch củ, quả dạng khối như cải bắp, súp lơ, cải thảo… thì bạn nên thái nhỏ vừa ăn rồi cho vào sục để máy khử độc tốt nhất, với thịt cá nên thái miếng, cắt khúc trước khi cho vào máy Ozone.

  Những thực phẩm như thịt, cá đã ôi thiu, rau, củ dập nát, thì nên bỏ đi, không nên sử dụng khí Ozone để rửa. Bởi vì, máy sẽ không thể khiến thực phẩm ngon như ban đầu.

  3 - Nước ngâm phải là nước sạch

  Để máy ozone phát huy hết công dụng khử độc, tiêu diệt vi khuẩn trong thực phẩm. Chính vì vậy bạn phải sử dụng nước máy ozone phải là nước sạch và chỉ nên dùng 1 lần. Ngoài ra nước ngâm phải bằng với mặt của thực phẩm và không nên quá nhiều hoặc quá ít.

  Rau, củ, quả nên sục khoảng trong một thời gian 15 - 30p thì mới có tác dụng khử độc, thịt cá sục từ 20 - 30p. Khi dùng máy để làm sạch nước thì tùy vào dung tích mà bạn sử dụng và tính toán thời gian cho hợp lý, bình thường là không nên quá 30 phút/lần và sục khoảng 10 lít/10 phút.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.