1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Hướng dẫn sử dụng tính năng hấp của tủ nấu cơm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lethu12345, 26 Tháng năm 2018.

  1. lethu12345

    lethu12345 Member

    Như chính tên gọi của nó, tủ cơm công nghiệp với chức năng chủ yếu là nấu cơm cùng một lượng gạo khổng lồ nhằm giải quyết vấn đề cơm ăn phục vụ cho hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người trong một lần nấu. Nhưng ngoài chức năng chính đó ra thì hấp thực phẩm với khối lượng lớn là một tính năng khác tủ nấu cơm công nghiệp ứng dụng rất tốt mà không ít người dùng đã bỏ qua tính năng này.

    Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp để hấp giò, hấp chả, hấp bánh bao, đồ xôi, hấp bánh ngọt, gấp gà, cá, thịt lợn… chỉ bằng vài thao tác đơn giản đó là đổi khay có phần lỗ thoáng phía đáy thay vì sử dụng khay liền như khi nấu cơm, bên cạnh đó tùy từng loại thực phẩm với độ chín khác nhau mà ta cần điều chỉnh thời gian hấp thích hợp. Hôm nay Bếp 36 xin được hướng dẫn khách hàng sử dụng tủ nấu cơm để hấp một số món ăn đơn giản, phương pháp được áp dụng tương tự đối với những loại thực phẩm khác.

    1. Tủ nấu cơm – Nồi hấp giò chả:

    – Chuẩn bị giò chả sống cần hấp để riêng cần định hình hình dáng giò, chả trước khi đưa vào tủ cơm

    – Chuẩn bị loại khay có lỗ thoáng phía dưới đáy hoặc các loại phên inox có diện tích bề mặt tương đương khay cơm inox

    – Rửa sạch khay, phên, để ráo nước trước khi đặt vào tủ

    – Đặt từng khay (phên vào tủ theo các nấc đã chia sẵn ở trong tủ cơm) đặt khay nào xếp giò chả luôn khay đó sau đó mới đặt khay tiếp theo vào. Chú ý xếp khay theo thứ tự từ dưới lên trên

    – Kiểm tra phần nước trong khoang hơi xem đã đạt tiêu chuẩn chưa

    – Đóng cửa tủ cơm, nhớ vặn hết nấc để đảm bảo áp suất trong tủ khi hấp giò, chả

    [​IMG]
    – Khởi động công tắc điện hoặc van gas (nếu tủ sử dụng gas)

    – Chỉnh nhiệt ở mức nhiệt độ từ 100 – 120 độ C

    – Quá trình hấp hoàn thành sau khoảng 25 đến 40 phút tùy kích cỡ giò chả đem hấp

    – Với hệ thống điện: Bộ cài nhiệt độ, cài thời gian tự động. Các thanh điện trở được sản xuất bằng Inox 304 toàn bộ, không bị rỉ sét và ăn mòn, đảm bảo độ bền cao.

    – Với hệ thống nước: Hệ thống cấp, xả nước, hệ thống chống tràn nước, chống cạn nước tự động.

    – Với hệ thống an toàn cho người sử dụng: Tủ nấu cơm có hệ thống chống rò, chống giật điện tự động, hệ thống van xả áp liên tục được thiết kế khoa học đảm bảo lượng hơi trong tủ đủ để chín giò chả mà không bị các hiện tượng nổ, xì hơi như các dòng tủ nấu cơm thông thường khác.
     

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.