1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hướng dẫn tạo nền cho word, hay chèn nền

Thảo luận trong 'Phần mềm - Thủ thuật khác' bắt đầu bởi vietxh886, 31 Tháng tám 2017.

 1. vietxh886

  vietxh886 New Member

  Bạn chỉ thấy hình nền word là những màu trăng phải không, nhưng chúng ta có thể hoàn toàn đồi màu nền cho nó hay chèn ảnh nền vào trong word một cách đơn giản.

  Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách thêm màu nền cho word, bạn nào chưa biết thì thao khảo nhé!

  Cách tạo nền trong word
  Tạo nền trong word 2007
  Đối với word 2007 muốn đổi màu nên thì bạn vào Page Layout và chọn Page Color ở đây bạn sẽ thấy được có rất nhiều màu để chọn cho word bạn chọn nền phù hợp với công việc của mình nhé.  [​IMG]  Để chèn biểu tượng hình ảnh thì bạn chọn Fill Effects… sẽ hiển thị ra một bảng giúp bạn chèn biểu tượng và ảnh.  [​IMG]

  [​IMG]  Đó là đối với word 2007 bây giờ chúng ta đến với word 2010 2013 nhé

  Tạo nền trong word 2010 – 2013
  2 phiên bản word nay khá tương tự nhau nên mình chỉ hướng dẫn một phiên bản thui đó là 2010 thui nhé  Cũng giốn với phiên bản trước là 2007 chúng ta cũng vào mục Page Layout và chọn Page Color khi vào đến đây thì nó cũng không khác gì so với word 2007 các bạn làm tương tự như phần trên nhé.  [​IMG]
  Xem thêm những bài viết hữu ích về word
  Định dạng numbering cho một danh sách
  Hướng dẫn căn chỉnh lề cho văn bản word

  Hướng dẫn tạo chữ cái to ở đầu dòng văn bản trong word  Trên đây là mình đã hướng dẫn cho các bạn xong bài viết tạo hình nền trong word các bạn thấy hay thì like nhé! Chúc các bạn thành công!

   
  Chỉnh sửa cuối: 15 Tháng chín 2017
Từ khóa: học word

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.