1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

hướng dẫn tết tóc xương cá từ đỉnh đầu cực kỳ đơn giản

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi thanhdo01, 26 Tháng một 2016.

 1. thanhdo01

  thanhdo01 New Member

  Tết tóc xương cá từ đỉnh đầu là thời trang tóc đang siêu được quan tâm và chinh phục phái đẹp bởi sự ngọt ngào, nữ tính nhưng không kém phần thời thượng. Hãy cộng tettocdep.com thực hiện những giai đoạn tết tóc đơn thuần của style tóc này nhé!

  [​IMG]
  Dụng cụ thực hiện dạy tết tóc xương cá từ đỉnh đầu :
  Lược
  Dây chun
  Kẹp tăm
  Keo xịt tóc
  những bước thực hiện tổng hợp tết tóc xương cá từ đỉnh đầu:

  Trước lúc tiến hành những bước khiến cho, bạn cần tiêu dùng lược chải nhẹ để tóc hết rối và mượt mà để style tết tóc xương cá từ đỉnh đầu thông minh và đẹp mắt nhất.
  Bước 1: dùng 1 phần tóc ở đỉnh đầu và chia nó thành hai nửa. sử dụng rộng rãi là bạn phải lấy phần tóc ở sắp mang phần trung tâm trán của bạn nhất. Giữ mỗi phần trong một bàn tay.
  [​IMG]
  Bước 2: Tiếp tục tiêu dùng một lọn tóc từ phía chân tóc bên trái lọn tóc bạn vừa mới dùng.Sau đó, kéo nhánh tóc thiết bị 3 ở lọn trái bạn vừa sử dụng sang bên cần. lúc này 1 tay đề nghị của bạn cố cột lấy nhánh tóc một và tóc 3. Còn tay trái của bạn kéo nhánh tóc ở giữa về phía lọn trái. bắt buộc là lọn tóc 2 này nằm ở dưới bên tóc thứ 3 và để thuận tiện cần giữ bằng tay trái.
  Lưu ý: Để dòng tết tóc bắt đầu đồng đều hơn, bạn nên bắt đầu tết lần lượt từ hai nhánh trái buộc phải của khuôn mặt và tết xuống hai bên.
  [​IMG]
  Bước 3: Tiếp tục đưa bên tóc đầu tiên lên trên bên tóc thứ 3 và kéo về nhánh buộc phải. Như vậy, khi này, bạn sử dụng 1 tay để cầm căng bên tóc 1 và 2. Còn bên tóc 3 vẫn đang ở tay bên kia của bạn. Như vậy bạn đã tết được những bên tóc thứ 1 của dòng tóc này rồi.
  [​IMG]
  Bước 4: Bạn làm tương tự sở hữu phần nhánh kia. dùng một nhánh tóc từ phía nhánh yêu cầu (lọn trang bị 4 như trong hình) vắt sang lọn tay trái. khi nãy, nhánh tóc 4 sẽ cộng phía và phải nằm dưới lọn 2. Cứ tiếp tục khiến cho như vậy để thực hiện quá trình cho loại tết tóc xương cá này.
  Bước 5: Lặp lại những bước . Bạn sở hữu thể tết hết chiều dài đuôi tóc hoặc sở hữu thể chừa ra một ít tóc tùy theo ý bạn để sở hữu loại tết tóc đẹp tóc vừa ý.
  [​IMG]
  Bước 6: cột lại bằng thun hoặc đồ buộc tóc. giả dụ thấy bím tóc quá lỏng, bạn với thể tiêu dùng thêm kẹp tăm để cố định tóc. Hoặc bạn có thể kéo dãn phần tóc tết xương cá để tóc thêm mềm mại, tự nhiên hơn.
  [​IMG]
  Bạn với thể làm cho điệu hơn bằng dạy vắt tóc ra đằng trước.
  1 số lưu ý:

  Bạn có thể dùng cặp tăm hay keo xịt tóc để bảo đảm mái tóc gọn gàng nhất.
  giả dụ bạn sở hữu mái tóc dày hơn, bạn bắt buộc bắt các lọn tóc to hơn để mái tóc đuôi cá đều đặn.
  một bím tóc sẽ rất khó khăn để thực hiện trường hợp bạn tết trên 1 mái tóc ngắn hơn ngang vai, đặc biệt trường hợp đấy là mái tóc dày.
  Tết tóc xương cá lúc mái tóc ẩm sẽ làm cho bạn tết 1 bí quyết chắc hơn và đỡ rối hơn và tết tóc xương cá từ đỉnh đầu đẹp mắt hơn.
   
 2. rausachhanoi

  rausachhanoi Member

  tóc xương cá nhìn đẹp ghê, mình phải học về tết thử mới được
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.