1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hướng dẫn tháo lắp máy bơm chìm nước thải

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenduc12345, 9 Tháng năm 2020.

 1. Phân biệt bơm định lượng
  Hướng dẫn tháo lắp máy bơm chìm nước thải
  Bơm định lượng dạng màng, bơm định lượng khí nén và máy bơm màng là các loại máy bơm hoàn toàn khác nhau tuy nhiên rất nhiều người sử dụng nhầm tưởng các loại bơm này là một dẫn đến chọn nhầm loại máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình khiến hiệu quả bơm thấp, bơm nhanh hư hỏng.
  Tìm hiểu những đặc điểm cùa bơm chìm nước thải italia như thế nào?

  [​IMG]

  1. Khác nhau giữa bơm ađịnh lượng kiểu màng, bơm định lượng khí nén và bơm màng
  Điểm khác nhau cơ bản của bơm định lượng dạng màng, bơm định lượng khí nén và bơm màng chính là động cơ hoạt động, cấu tạo và nguyên lý hoạt động. Chúng cũng có những ứng dụng và vài điểm cơ bản khác nhau.
  Về động cơ hoạt động bơm định lượng dạng màng hoạt động nhờ động cơ điện, trong khi bơm màng hoạt động nhờ năng lượng khí nén, máy bơm định lượng khí nén cũng hoạt động nhờ năng lượng khí nén.
  Về cấu tạo, bơm định lượng kiểu màng và bơm định lượng khí nén có thêm bộ phận điều chỉnh lưu lượng bơm giúp người sử dụng có thể tự động điều chỉnh lưu lượng bơm theo ý muốn trong khi bơm màng không có bộ phận này.
  Như vậy, bơm định lượng kiểu màng, bơm màng và bơm định lượng khí nén là những dòng bơm hoàn toàn khác nhau. Mỗi loại bơm có những ứng dụng và đặc điểm riêng, lựa chọn bơm định lượng kiểu màng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  Cần tư vấn hoặc hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.