Hướng dẫn tối ưu seo onpage những điều cơ bản nhất

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi songnhan, 22 Tháng một 2016.

 1. songnhan

  songnhan New Member

  Seo onpage là gì? Đó là những kỹ thuật tối ưu hóa nội dung cấu trúc website giúp nó nhanh hơn, ổn định hơn và đặc biệt là thân thiện với bộ máy tìm kiếm, cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm . Những kỹ thuật cơ bản nhất trong seo onpage?

  1.Thẻ tiêu đề (title) trong seo onpage.
  Là thẻ nói lên chủ đề của bài viết nó cho người dùng và công cụ tìm kiếm biết bài viết nói lên điều gì là yếu tố quan trọng để công cụ tìm kiếm xếp hạng bài viết của bạn.
  Thẻ tiêu đề sẽ xuất hiện ở dòng đầu tiên của kết quả tìm kiếm nếu website của bạn xuất hiện trong trang kết quả tìm kiếm.Đồng thời nó cũng là văn bản neo liên kết anchor text chỉ về website của bạn, vai trò như một backlink có chứa từ khóa nên cần chăm chút nó trong tiêu đề thật khéo léo.
  Tiêu đề như bộ mặt của bài viết nó giúp người dùng quyết định xem bài viết của bạn có đúng kết quả mà họ cần hay không.
  [​IMG]
  2.Thẻ mô tả (meta description) trong seo onpage.
  Cung cấp phần tóm tắt nội dung cho các công cụ tìm kiếm. Nó như một phần quảng cáo về bài viết của bạn vậy lên hãy làm sao cho nó thật ấn tượng – thật kích thích !!!
  Thẻ mô tả không hay không gây ấn tượng thì dù có hiển thị trên trang tìm kiếm ở thứ hạng cao thì cũng không ai click vào site của bạn. Vì vậy nó là một yếu tố vô cùng quan trọng trong seo onpage.

  3. Thẻ Heading (H1-H6) trong seo onpage.
  4. Tối ưu hóa hình ảnh trong seo onpage.
  Một nội dung hay hấp dẫn không thể thiếu hình ảnh video… Vì vậy tối ưu hóa hình ảnh cũng rất được chú trọng trong seo onpage.Ngoài ra công cụ tìm kiếm còn có chức năng tìm kiếm hình ảnh nên ta có thể vận dụng Seo hình ảnh onpage để tăng độ phủ của website.

  Tối ưu seo onpage cho hình ảnh còn giúp việc tối ưu từ khóa nhẹ nhàng hơn tránh được việc nhồi nhét từ khóa vào nội dung gây khó chịu cho người dùng.
  Nguồn: tin tuc seo
   
 2. Transkyair

  Transkyair Member

  bài viết hay, sẽ áp dụng như bác xem sao
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)