1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận hướng dẫn tự Đắp tranh phù điêu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 30 Tháng ba 2020.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  Đắp tranh phù điêu - Ý nghĩa của tranh phù điêu trong trang trí nội thất
  Ý nghĩa trang trí – Giá trị đầu tiên của tranh phù điêu là dùng để tô điểm cho không gian. Những bức tranh khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau nhất định,Đắp tranh phù điêu nổi – Mỹ thuật Á Đông có thể kể đến như sau:
  [​IMG]
  • Thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.
  • Thể hiện sự ấn tượng, thu hút.
  • Thể hiện sự gần gũi, ấm cúng.
  Ý nghĩa phong thủy – Tranh phù điêu cũng góp Đắp tranh phù điêu phần tạo nên yếu tố phong thủy cho chủ nhân của nó. Những bức tranh phù điêu thường có các ý nghĩa về phong thủy như:
  • Cầu may mắn, tài lộc.
  • Ước nguyện gia đình luôn sum vầy Đắp tranh phù điêu nổi – Mỹ thuật Á Đông , đoàn tụ.
  • Cầu bình an, sức khỏe
  [​IMG]
  3. Các loại tranh phù điêu
  Sau khi tìm hiểu về tranh phù điêu là gì và ý nghĩa của nó thì một kiến thức cần biết nữa về dòng tranh này là các thể loại tranh. Dưới đây là các dòng tranh phù điêu cơ bản được phân loại như sau:
  • Tranh phù điêu 3D
  Đây là dòng tranh phù điêu hiện đại của thế kỷ XXI với phong Đắp tranh phù điêu cách siêu thực vô cùng tinh xảo và sinh động. Tranh phù điêu 3D được tạo nên từ hỗn hợp đất sét trắng, bột đá và sợi thủy tinh cao cấp. Chính vì thế, tranh phù điêu 3D là loại tranh rất được ưa chuộng hiện nay.
  [​IMG]
  • Tranh phù điêu xi măng
  Tranh phù điêu xi măng được đắp nổi lên trên một mặt phẳng chủ yếu là tường bằng xi măng. Loại tranh này thường được dùng để trang trí cho những nơi có không gian rộng như sân vườn, nhà hàng, quán café, công trình kiến trúc ngoài trời,…


  Tranh phù điêu xi măng thường được Đắp tranh phù điêu nổi – Mỹ thuật Á Đông trang trí ở các Đắp tranh phù điêu công trình kiến trúc ngoài trời
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.