1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận hướng dẫn tự thiết kế đài phun nước

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 6 Tháng tám 2018.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  thiết kế đài phun nước - Hay là một vòi phun nhỏ với những tia nước li ti bắn tít trên cao đặt bên cạnh phòng nghỉ ở ngoài vườn như thế này cũng sẽ là ý tưởng rất hay.
  [​IMG]
  Một đài phun nước nhỏ được đặt ngay Gợi ý một vài mẫu thiết kế đài phun nước mini đẹp - độc -lạ cho sân vườn cạnh góc cửa sổ. Những tia nước này không chỉ có tác dụng làm đẹp, nó còn giúp cây cối xung quanh luôn đủ độ ẩm.
  [​IMG]
  Hay là một vòi phun nhỏ với những tia nước li ti bắn tít trên cao đặt bên cạnh phòng nghỉ ở ngoài vườn như thế này cũng sẽ là ý tưởng rất hay.
  [​IMG]
  Sự kết hợp của hai chiếc bình lớn tạo thiết kế đài phun nước thành vòi phun nơi góc nhà Gợi ý một vài mẫu thiết kế đài phun nước mini đẹp - độc -lạ cho sân vườn . Những viên đá trong suốt như thủy tinh được đặt dưới chân hai chiếc bình sẽ sáng lấp lánh vào buổi tối.
  [​IMG]
  Hoặc là đài phun nước được gắn trực tiếp lên tường nhà như thế này. Tất nhiên là nhà thiết kế sẽ phải tính đến phần tường nhà được xây dựng như thế nào để nước không bị thấm vào tường bên trong nhà . Phía dưới chính là bồn chứa nước – có thể tái sử dụng nước này cho đài phun, cũng có thể dễ dàng cọ rửa bồn.
  [​IMG]
  Cũng lại là một kiểu đài phun gắn trực tiếp từ tường nhà.
  [​IMG]
  Kiểu vòi phun nước này thiết kế đài phun nước bạn sẽ thường hay Gợi ý một vài mẫu thiết kế đài phun nước mini đẹp - độc -lạ cho sân vườn gặp ở những nhà quan tâm đến phong thủy, hay cầu kỳ trong cách trang trí. Bởi hình dáng hoặc nét trang trí của chiếc vòi phun. Chủ nhà đã rất thông minh khi tận dụng lắp đài phun ở chính bể nuôi cá của gia đình.
  [​IMG]
  Hay đài phun nước từ đầu rồng như thế này cũng được các gia đình coi trọng phong thủy sử dụng.
  [​IMG]
  Một đài phun rất vui mắt đúng không?
  [​IMG]
  Hay một đài phun giống như một chậu cây nhỏ thôi, nhưng nếu được đặt những chậu cây khác trong các góc vườn cũng sẽ là gợi ý hay đáng để học hỏi.
  [​IMG]
  Một đài phun nước đặt ở thiết kế đài phun nước giữa khu sân vườn sẽ giúp giảm bớt đi sự nhàm chán.
  [​IMG]
  Nghệ thuật với đài phun còn có thể đốt lửa ở giữa.

  Gợi ý một vài mẫu thiết kế đài phun nước mini đẹp - độc -lạ cho sân vườn  [​IMG]


  Đài phun được làm từ đá khối lớn. Một góc rất thanh bình trong khu vườn nhà bạn.

  [​IMG]
  Một đài phun nhỏ, nhưng kết hợp cùng vài bó hoa tươi được hái trong vườn thả ngâm trong bồn sẽ tạo hiểu ứng tuyệt vời cho đài phun nước nhỏ này.
  [​IMG]
  Hoặc là một thiết kế đài phun nước giữa bức tường thực vật khổng lồ phía sau Gợi ý một vài mẫu thiết kế đài phun nước mini đẹp - độc -lạ cho sân vườn cũng sẽ là ý tưởng không tồi.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.