1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hướng dẫn vô hiệu hoá xem trước PDF Thumbnail trong WordPress

Thảo luận trong 'Thiết kế website' bắt đầu bởi Dép Lào, 3 Tháng ba 2017.

 1. Dép Lào

  Dép Lào Member

  Gần đây, một trong những độc giả của dịch vụ thiet ke web ban hang OTIVNA đã yêu cầu chúng tôi làm thế nào để vô hiệu hóa xem trước PDF thumbnail trong WordPress. Được giới thiệu vào WordPress 4.7, tính năng này tạo ra hình ảnh thu nhỏ cho tất cả các file PDF mà bạn tải lên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để dễ dàng vô hiệu hóa xem trước PDF thumbnail trong WordPress.

  [​IMG]

  Tại sao phải vô hiệu hoá xem trước PDF Thumbnail trong WordPress?
  WordPress 4.7 bắt đầu tạo ra xem trước hình thu nhỏ của file PDF được tải lên từ phương tiện truyền thông tải lên WordPress.

  [​IMG]

  Đây là một tính năng rất hữu ích đối với hầu hết các trang web WordPress.

  Tuy nhiên, một số chủ trang web có thể đã được sử dụng plugin PDF có thể xử lý dưới dạng thumbnail và hiển thị tổng thể của PDF trên trang web của họ.

  Theo thiết kế website bán hàng chuẩn SEO OTVINA nếu tính năng mới là mâu thuẫn với tải lên PDF hiện có của họ, sau đó họ có thể muốn vô hiệu hóa xem trước PDF thumbnail trong WordPress.

  Chúng ta hãy xem làm thế nào để dễ dàng vô hiệu hóa xem trước PDF thumbnail trong WordPress 4.7 và các phiên bản sau.

  Vô hiệu hoá xem trước PDF Thumbnail trong WordPress
  Hướng dẫn này đòi hỏi bạn phải thêm một đoạn mã đơn giản trên trang web WordPress của bạn. Bạn sẽ cần phải thêm mã này vào theme của bạn functions.php tập tin hoặc một plugin của trang web cụ thể .

  function wpb_disable_pdf_previews() {
  $fallbacksizes = array();
  return $fallbacksizes;
  }
  add_filter('fallback_intermediate_image_sizes', 'wpb_disable_pdf_previews');
  Đừng quên để lưu thay đổi của bạn.

  Mã này chỉ đơn giản là cung cấp cho WordPress một mảng trống rỗng với kích thước thu nhỏ PDF và dừng WordPress từ tạo thumbnail.

  Xem thêm : Làm thế nào để hiển thị các cập nhật ngày cuối của bài viết của bạn trong WordPress

  Bây giờ bạn có thể thử tải lên một tập tin PDF vào trang web WordPress của bạn bằng cách sử dụng tải lên phương tiện truyền thông. Bạn sẽ nhận thấy rằng WordPress sẽ không tạo ra bất kỳ dưới dạng thumbnail cho file PDF của bạn.

  [​IMG]

  Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này giúp bạn cách làm thế nào để vô hiệu hóa xem trước PDF thumbnail trong WordPress. Hãy cho thiet ke website ban hang OTVINA biết ý kiến của các bạn và đừng quên theo dõi các bài tiếp theo của chúng tôi nhé.

  Nguồn : Hướng dẫn vô hiệu hoá xem trước PDF Thumbnail trong WordPress
   
 2. ngoatnt01

  ngoatnt01 New Member

  Nội dung bài viết của bạn quá chuẩn, đây toàn những thông tin mình đang tìm kiếm, bạn có thể post thêm nhiều bài như thế này hơn được không? cảm ơn nhé
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.