1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hướng trang trí cầu thang bằng việc thi công vách ngăn cnc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoavanvachngan, 9 Tháng tám 2018.

 1. Các mẫu vách ngăn cầu thang cnc giật cấp thường được sử dụng khi chúng ta muốn ngăn cách giữa phòng khách với không gian phía sau cầu thang hoặc để trang hoàng cho nội thất ngôi nhà thay cho những bức tường nặng nề, xấu xí. Mẫu vách ngăn cầu thang giật cấp là một kiểu thiết kế mới mẻ, đem lại vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng cho không gian nơi sử dụng.


  [​IMG] [​IMG]


  Mẫu vách ngăn cầu thang giật cấp được thi công bởi nhiều hình thức sẽ đem đến cho khách hàng sự đa dạng trong sự lựa chọn cũng như những trải nghiệm khác nhau. Việc sử dụng mẫu vách cầu thang giật cấp nào : vách dạng cột, dạng tấm ép hay hoa văn, hỗn hợp là dựa trên yêu cầu thực tế và thẩm mỹ của mỗi người. Tuy nhiên mỗi mẫu vách cầu thang đều có những ưu điểm riêng và phù hợp cho những không gian cầu thang khác nhau.


  Mẫu vách cầu thang giật cấp bằng gỗ

  Mẫu vách cầu thang giật cấp bằng gỗ dạng cột hoặc hỗn hợp giữa dạng cột và tấm ép sẽ thích hợp với không gian rộng và cần sự chắc chắn. Tại phòng khách chúng có thể sử dụng mẫu vách ngăn cầu thang bằng gỗ để kết hợp với kệ ti vi, với kệ trang trí hoặc với cầu thang. Đặc biệt, vách ngăn gỗ rất thích hợp để đi đôi với cầu thang ốp gỗ. Sự kết hợp này sẽ tạo nên sự đồng nhất, hài hòa và sang trọng cho không gian ngôi nhà bạn.


  [​IMG] [​IMG]


  Mẫu vách cầu thang giật cấp bằng tấm ép  thi công vách ngăn cầu thang bằng tấm ép thích hợp với những nơi yêu cầu cao về sự riêng tư, cần sự ngăn cách rõ ràng giữa các không gian của ngôi nhà. Ưu điểm của vách cầu thang bằng tấm ép là khả năng che chắn tầm nhìn hoàn toàn, giúp các không gian được ngăn cách rõ ràng. Tuy nhiên, xét về tính thẩm mỹ thì mẫu vách cầu thang giật cấp này lại không bằng mẫu vách hoa văn.


  [​IMG] [​IMG]
  Mẫu vách ngăn giật cấp bằng kệ đựng đồ

  Những chiếc kệ đựng đồ trong gia đình cũng có công dụng tạo nên mẫu vách cầu thang giật cấp tiện ích cho ngôi nhà. Bạn có thể cất giữ sách, vật trang trí, những món đồ kỷ niệm… trên chiếc kệ này, vừa giúp có thêm nơi lưu giữ các vật dụng lại vừa làm vách ngăn cần thiết cho cầu thang. Mẫu vách cầu thang giật cấp bằng kệ gỗ được kết hợp khéo léo với cầu thang ốp gỗ sẽ làm gia tăng thêm vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng cho không gian ngôi nhà.


  [​IMG] [​IMG]

  Mẫu vách cầu thang giật cấp này ít được sử dụng để ngăn chia các khu vực trong ngôi nhà mà công dụng chủ yếu của chúng là để làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống. Chúng chỉ có tác dụng trang trí với các mẫu thiết kế hoa văn đa dạng, thông thường chỉ mang tính tượng trưng.


  [​IMG] [​IMG]

  Sử dụng vách ngăn cầu thang thường không cần sự riêng tư tuyệt đối, bởi mẫu vách này chỉ mang tính chất ngăn cách tượng trưng. Bên cạnh đó, các mẫu hoa văn đa dạng trên vách sẽ mang đến cho không gian ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và ấn tượng.

  Thông qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn cho ngôi nhà của mình những mẫu vách ngăn hoa văn cầu thang phù hợp nhất.


  **********************************************
  Hotline: 0932.914.940 Ms.Nhiên

  Wesite: vachngancnc.com.vn  Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.