1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hút bể phốt tại Thanh Trì

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi haivxbg1209, 15 Tháng mười một 2019.

 1. haivxbg1209

  haivxbg1209 New Member

  Bể phốt nhà bạn đang gặp sự cố. Đừng lo lắng đã có chúng tôi hút bể phốt Thanh Trì tận tình hỗ trợ các bạn. Chúng tôi có hẳn những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về việc hút bể phốt nên làm việc sẽ nhanh chóng và hiệu quả.

  Hút bể phốt cần thực hiện các theo các bước sau
  • Bước 1: Bể phốt nhà bạn được thiết kế theo kiểu cũ và ống thoát nước nhà bạn lại quá nhỏ mà còn nằm sâu trong tường. Tốt nhất bạn hãy đục bể phốt ra để thuận lợi cho viêc kiểm tra tình trạng.
  • Bước 2: Đặt một luồng ống để hút bể phốt ở hầm sau đó thì đặt nó qua đường ống thoát nước. Có như thế mới bắt đầu hút được.
  • Bước 3: Giai đoạn quan trọng là hút nước phốt và cả bùn ở hầm chứa. Quá trình này được làm cẩn thận để tránh tình trạng có mùi hôi.
  • Bước 4: Sau một thời gian hút bể phốt bạn kiểm tra để xác định độ thành công, chính xác.
  • Nên nhớ, việc hút bể phốt này tuyệt đối không hút hết 100% lượng bùn mà hút khoảng chừng 80 -90% lượng bùn. Khi hút xong ở bể phốt bạn phải bom nước lại khoảng 60 – 80 % dung tích là được.
  • Bước 5: Cuối cùng, đậy nắp của bể phốt lại.
  • Bước 6: Tiến hành trát vừa nhằm mục đích se khít lại vết nứt.
  [​IMG]


  Ưu điểm của hút bể phốt Thanh Trì
  – Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt.

  – Phong cách làm việc chuyên nghiệp và được rất nhiều sự tin tưởng của mọi người.

  – Xử lý công việc một cách nhanh chóng và gọn gàng.

  – Sau khi xử lí xong đảm bảo được thu dọn rất gọn gàng.

  Hút bể phốt Thanh Trì sử dụng trang thiết bị tối tân, hiện đại để thực hiện đúng tiến trình làm việc đồng thời xử lý tốt được tất cả những vết bẩn dù mạnh và cứng đầu nhất.

  Đảm bảo sau khi làm việc xong tránh tình trạng hư hại. Thực hiện quá trình một cách nhanh chóng tránh tình trạng làm mất quá nhiều thời gian để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn

  – Tất cả các nhân viên đều đã được qua một lớp đào tạo bài bản về tốc độ xử lý tình huống cũng như những kĩ năng tốt để giải quyết tình huống một cách nhanh, chính xác.

  – Giá cả thì vô cùng phải chăng, phù hợp cho mọi gia đình.

  – Chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng giúp đỡ mọi người trực tuyến 24/7

  Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt Thanh Trì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.