1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

hủy gói Big200 Vinaphone đơn giản và nhanh gọn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi khuyenmaididong, 17 Tháng tám 2018.

 1. Hướng dẫn hủy gói cước BIG200 Vinaphone qua đầu số 888:
  Đối với bất kỳ một gói cước nào, một khi bạn không còn nhu cầu hay muốn chuyển sang một gói với ưu đãi và giá thành phù hợp hơn, thì trước tiên đều cần phải hủy để bảo lưu tài khoản. Bởi đa số các gói cước dịch vụ đều được hệ thống tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng nếu tài khoản thuê bao đủ điều kiện.

  Bạn đang cần thực hiện hủy gói BIG200 trên thuê bao Vinaphone, hãy thực hiện thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau:

  • Soạn tin nhắn: HUY BIG200 gửi 888.
  Thông tin cần biết về gói BIG200 Vinaphone:
  Gói cước BIG200 triển khai từ giữa năm 2017 và luôn dành được sự yêu thích của đông đảo khách hàng di động Vinaphone. Lý do là vì cước phí đăng ký vừa phải, trong khi ưu đãi dung lượng data Vina tốc độ cao nhận về lại lớn.

  Để đăng ký gói cước này thành công, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp đơn giản sau:

  Soạn DT1 BIG200 gửi 1544.

  Ưu đãi nhận được khi đăng ký thành công gói cước BIG200 Vinaphone, với chỉ 200.000đ/tháng:

  + Miễn phí lên đến 22GB data Vina dung lượng tốc độ cao.

  + Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tự ngắt kết nối internet để tránh phát sinh cước vượt gói ngoài ý muốn.

  [​IMG]

  Lưu ý cho khách hàng khi hủy gói cước BIG200 Vinaphone:
  – Trước khi thực hiện thao tác hủy, để tránh lãng phí cũng như tận dụng tối đa những ưu đãi mà gói cước đem lại, bạnnên kiểm tra dung ưu đãi data Vina còn lại. Cách kiểm tra, soạn: DATA gửi 888.

  – Nếu bạn quyết định muốn hủy gói Big200, bạn cần hủy trước thời hạn 30 ngày (đối với thuê bao trả trước) hoặc trước ngày 01 hàng tháng (đối với thuê bao trả sau) để không bị gia hạn thêm 1 chu kỳ và bị trừ thêm cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

  – Sau khi hủy thành công, toàn bộ ưu đãi data dung lượng còn lại của gói sẽ bị xóa bỏ. Nếu bạn không đăng ký gói cước nào khác mà vẫn tiếp tục truy cập mạng thì sẽ bị tính phí phát sinh ở mức 75đ/50KB.

  Chúc các bạn thao tác hủy gói cước Big200 Vinaphone thành công và hài lòng với dịch vụ mà Vinaphone đem lại
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.