1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

IBM và Red Hat sẵn sàng hướng tới nền tảng đám mây lai

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 25 Tháng năm 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Theo sau sự sáp nhập đình đám của Red Hat và IBM, gần đây, đại diện của hai hãng đã ban bố những nền móng dịch vụ OpenShift Container của Red Hat đã sẵn sàng để được tích hợp trong những máy chủ cái Z và LinuxONE của IBM.

  Tính khả dụng của OpenShift cho 2 mẫu máy chủ quan trọng của IBM là một cột mốc quan yếu đối sở hữu công tác áp dụng đa đám mây lai cũng như công nghệ máy tính dành cho công ty. OpenShift tương trợ những áp dụng gốc trên đám mây được vun đắp 1 lần và sở hữu thể triển khai ở bất cứ đâu, và giờ đây đã chính thức mở mang ứng dụng này tới các máy chủ tổ chức tại chỗ như IBM Z và LinuxONE. O luận sở hữu các các bạn chấp nhận sớm.

  Gary Chen, Giám đốc nghiên cứu của IDC cho biết, Container là thế hệ phần mền điện toán tiếp theo mà những đơn vị sẽ tận dụng để đẩy nhanh những sáng kiến chuyển đổi khoa học số. IDC ước lượng khoảng 71% những công ty đang trong giai đoạn khai triển container và điều phối hoặc đã dùng chúng thường xuyên. IDC cũng dự đoán rằng cơ hội phần mềm cơ sở vật chất hạ tầng container trên toàn thế giới đang tăng lên sở hữu tốc độ tăng trưởng hàng năm kép (CAGR) lên tới 5,9% trong 5 năm và được dự đoán sẽ đạt doanh thu 1,5 tỷ đô la vào năm 2022.

  OpenShift tập kết các khoa học nguồn mở cốt lõi của Linux, container và Kubernetes, bổ sung những khả năng nguồn mở khác nhằm tối ưu hóa việc ứng dụng phần mềm của đơn vị. Những nhà tăng trưởng của Red Hat cũng đang tiến hành theo lịch trình đưa hệ sinh thái phần mềm đơn vị lên nền móng OpenShift nhằm đáp ứng chiến lược đám mây lai của IBM, trong đấy, IBM Cloud Paks đựng các thành phần chính của phần mềm nguồn mở và của IBM nhằm giúp cho việc phát triển và cung cấp vận dụng đơn vị mau lẹ hơn.

  >>> Xem thêm: mua hpe dl380 gen10


  Bằng việc phối hợp tính linh hoạt và chủ động của Red Hat OpenShift và IBM Cloud Paks, mang các tính năng nổi trội của máy chủ loại Z và LinuxONE của IBM, các tổ chức sẽ với hồ hết công cụ để vun đắp những áp dụng gốc trên đám mây mới, đồng thời đương đại hóa những ứng dụng bây giờ. Khai triển cùng lúc Red Hat OpenShift và IBM Cloud Paks trên máy chủ Z và LinuxONE sẽ củng cố những thế mạnh chính và sản xuất vô thiên lủng những lợi ích bổ sung cho tổ chức, như khả năng mở mang theo chiều dọc và chiều ngang, tính năng bảo mật, tính khả dụng và khả năng tích hợp và đồng vị những vận dụng gốc trên đám mây trên cộng một hệ thống.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.