1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

ICAEW: Chính sách học phí ưu đãi trong tháng 9 của Vietsourcing

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi vietsourcing, 21 Tháng chín 2017.

 1. vietsourcing

  vietsourcing Member

  ICAEW: Chính sách học phí ưu đãi trong tháng 9 của Vietsourcing

  Trải qua 11 năm hoạt động trong ngành Kế toán - Tài chính, Vietsourcing luôn tự hào về chất lượng đào tạo, chất lượng dịch vụ và sự tận tâm đối với khách hàng, học viên.
  11 năm chưa phải là dài nhưng cũng đủ để khách hàng, học viên nhìn thấy những nỗ lực của chúng tôi đối với việc xây dựng & phát triển ngành nghề Kế toán - Kiểm toán - Tài chính của nuớc nhà.
  Sang tuổi mới, Vietsourcing xin cam kết sẽ vẫn kiên trì với mục tiêu và sứ mệnh đã đặt ra, sẽ không ngừng phát huy những giá trị sẵn có và nỗ lực hơn nữa để phát triển, mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, học viên. Hơn bao giờ hết, chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn để thực hiện tốt nhất các cam kết này.

  Nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày thành lập công ty Cổ phần Tập đoàn Nguồn lực Việt - Vietsourcing (23/08/2006 – 23/08/2017), chúng tôi xin dành tặng các bạn những chính sách học phí ưu đãi nhất cùng các phần quà lưu niệm có dấu ấn của Vietsourcing để các bạn luôn nhớ đến chúng tôi mỗi khi học tập, làm việc & đóng góp cho ngành nghề.

  Hãy đăng ký với chúng tôi theo số điện thoại 09 4342 8998 (HN)/ 09 4241 8998 (HCMC) hoặc email đến edu@vietsourcing.com để nhận ưu đãi này.

  ĐĂNG KÝ HỌC
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.