1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Ích lợi sức khỏe của thảo mộc giảo cổ lam

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi yeulamgi, 22 Tháng mười 2019.

 1. yeulamgi

  yeulamgi Member

  • Giảo cổ lam là gì?
  • Giảo cổ lam hoạt động như thế nào?
  • Với lo ngại về khá an tâm không?
  • Sở hữu bất kỳ phản ứng với thuốc?
  • Cân kể liều cho Giảo cổ lam.
  Giảo cổ lam là gì?

  Giảo cổ lam là 1 loại thảo mộc mọc hoang ở Trung Quốc. điều chế lá thành dược chất nguyên liệu cao giảo cổ lam thường được dùng để làm cho thuốc. Giảo cổ lam thỉnh thoảng được gọi là Sâm miền Nam Sâm vì nó mọc ở miền nam miền trung Trung Quốc và được dùng theo bí quyết như vậy như nhân sâm.

  Giảo cổ lam được tiêu dùng cho cholesterol cao, huyết áp cao và cải thiện chức năng tim. Nó cũng được sử dụng để nâng cao cường hệ thống miễn nhiễm, tăng sức chịu đựng và sức chịu đựng, nâng cao sức đề kháng đối với găng tay môi trường (như 1 chất thích nghi trực tiếp), cải thiện trí nhớ và chặn đứng rụng tóc.

  Các vận dụng khác bao gồm chữa trị kém ăn, ho, viêm phế quản mạn tính, đau bao tử liên tục (viêm dạ dày mãn tính), đau và sưng (viêm), loét, táo bón, căng thẳng, sỏi mật, béo phì, ung thư, tiểu đường, khó ngủ (mất ngủ), đau lưng, và đau đớn.

  Một số người tiêu dùng giảo cổ lam như một chất chống lão hóa, chống oxy hóa và giải độc.

  Nhiều khả năng hiệu lực cho …

  • Giảm mức cholesterol. mang một số bằng cớ cho thấy sử dụng giảo cổ lam có khả năng làm cho giảm cholesterol toàn phần và tăng tỷ lệ lipoprotein hàm lượng cao (HDL) / tổng số cholesterol rẻ ở những người mang mức cholesterol cao.
  Bằng cớ không đầy đủ để Đánh giá thành quả cho …
  • Bệnh gan (bệnh gan nhiễm mỡ ko do rượu). thực nghiệm ban sơ cho thấy tiêu dùng giảo cổ lam ba lần mỗi ngày trong 4 tháng ko cải thiện những dấu hiệu của chức năng gan, chỉ số khối thân thể, mức cholesterol, chức năng thận hoặc lượng đường trong máu ở những người mắc bệnh gan gọi là bệnh gan nhiễm mỡ ko do rượu.
  • Điều hòa áp huyết.
  • Viêm phế quản.
  • Rối loạn bao tử.
  • Loét.
  • Táo bón.
  • Sỏi mật.
  • Béo phì.
  • Ung thư.
  • Căn bệnh đái đường.
  • Khó ngủ (mất ngủ).
  • Đau lưng.
  • Đau đớn.
  • Cải thiện trí tưởng.
  • Cải thiện chức năng tim.
  • Những điều kiện khác.
  Cần thêm bằng chứng để Đánh giá hiệu quả của cao khô giảo cổ lam cho các tiêu dùng này.

  Giảo cổ lam làm cho việc như thế nào?

  Giảo cổ lam đựng các chất có khả năng giúp giảm mức cholesterol.

  Có các lo ngại về an toàn?

  Giảo cổ lam là có thể khá an tâm khi uống qua đường mồm ngắn hạn (tối đa 4 tháng). Nó có thể gây ra một số công dụng phụ như buồn nôn hiểm nguy và tăng nhu động ruột.

  Phòng ngừa & cảnh báo đặc biệt:

  Sở hữu thai và cho con bú: Giảo cổ lam sở hữu KHẢ NẲNG không khá an tâm khi uống qua đường mồm khi mà có thai. một trong các hóa chất trong giảo cổ lam sở hữu can dự tới dị tật bẩm sinh.

  Không đủ thông báo về sự an toàn của giảo cổ lam trong khi nuôi con bằng sữa mẹ. Ở bên khá an tâm và tránh tiêu dùng.

  Những bệnh tự miễn dịch khác như bệnh đa xơ cứng (MS), lupus (lupus ban đỏ hệ thống, SLE), viêm khớp dạng phải chăng (RA) hoặc các hiện trạng khác: Giảo cổ lam có thể khiến cho hệ miễn nhiễm hoạt động mạnh hơn. Điều này nhiều khả năng khiến cho nâng cao những triệu chứng của các bệnh tự miễn dịch. ví như bạn có một tình trạng miễn dịch tự động, thấp nhất là giảm thiểu sử dụng giảo cổ lam cho đến lúc được biết đến phổ biến hơn.

  Rối loàn chảy máu: Giảo cổ lam có thể khiến cho chậm máu không đông. mang 1 lo ngại rằng nó có thể khiến rối loạn chảy máu tồi tệ hơn.

  Phẫu thuật: Giảo cổ lam có thể khiến chậm đông máu. sở hữu 1 số lo ngại rằng nó có khả năng làm cho nâng cao nguy cơ chảy máu trong và sau giải phẫu. ngừng tiêu dùng giảo cổ lam ít nhất hai tuần trước lúc phẫu thuật theo lộ trình.

  Nó có bất kỳ phản ứng có thuốc không?

  Các mẫu thuốc làm giảm hệ thống miễn dịch (Ức chế miễn dịch) Đánh giá tương tác: nhàng nhàng Hãy cẩn trọng sở hữu sự kết hợp này. Hãy liên hệ mang dịch vụ dịch vụ y tế của bạn.

  Giảo cổ lam làm tăng hoạt động của hệ thống miễn dịch. Bằng cách thức tăng hệ thống miễn dịch giảo cổ lam có khả năng làm cho giảm hiệu nghiệm của những mẫu thuốc khiến giảm hoạt động của hệ thống miễn dịch.

  Một số mẫu thuốc khiến giảm hệ thống miễn dịch bao gồm azathioprine (Imuran), basiliximab (Simulect), cyclosporine (Neoral, Sandimmune), daclizumab (Zenapax), muromonab-CD3 (OKT3, Orthoclone OKT3) ), sirolimus (Rapamune), prednison (Deltasone, Orasone), corticosteroid (glucocorticoids) và các cái khác.

  Các mẫu thuốc khiến cho chậm máu khó đông (Thuốc chống máu không đông / Thuốc chống tiểu cầu) Đánh giá tương tác: làng nhàng Hãy thận trọng với sự phối hợp này. Hãy liên hệ mang nhà sản xuất nhà sản xuất y tế của bạn để có thêm thông báo xác thực.

  Giảo cổ lam có thể khiến chậm máu không đông. Uống giảo cổ lam cùng mang những cái thuốc làm chậm máu không đông nhiều khả năng khiến cho nâng cao khả năng bị bầm tím và chảy máu.

  Một số cái thuốc khiến cho chậm giai đoạn máu khó đông bao gồm aspirin, dalteparin (Fragmin), enoxaparin (Lovenox), heparin, indomethacin (Indocin), ticlopidine (Ticlid), warfarin (Coumadin), và các loại khác.

  Cân kể liều dùng cho Giảo cổ lam.

  Các liều sau đây đã được thử nghiệm trong thử nghiệm khoa học:

  TIÊU THỤ QUA ĐƯỜNG MIỆNG:

  • Trường hợp cholesterol cao: Lên sử dụng nguyên liệu thực phẩm chức năng giảo cổ lam chiết xuất 10 mg ba lần mỗi ngày.
   
  Chỉnh sửa cuối: 2 Tháng tám 2021

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.