1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu In dây đeo thẻ công ty - Bán buôn, bán lẻ dây đeo thẻ, bao đựng thẻ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi sodaminhchau01, 9 Tháng sáu 2019.

 1. Các loại bao đeo thẻ được phân chia theo các tiêu chí như chất liệu, màu sắc, kích thước, kiểu dáng. Ngoài ra tùy từng khu vực hoặc thói quen sử dụng mà có cách phân chia thể loại khác nhau, có nơi gọi là bao đựng thẻ hội nghị, bao đeo thẻ học sinh, bao đeo thẻ sinh viên, bao đựng thẻ nhựa, ...

  Bao đựng thẻ theo chất liệu: Được chia thành 3 loại cơ bản là chất liệu nhựa dẻo, chất liệu mica (mika), chất liệu da công nghiệp nhuộm màu và chất liệu nhựa cứng.

  Bao đựng thẻ theo màu sắc: Về cơ bản chỉ có loại bao đeo thẻ bằng da và bao đeo nhựa cứng mới có nhiều màu sắc để lựa chọn và phân biệt. Các màu sắc chủ đạo bao gồm đủ 7 màu như 7 sắc cầu vồng. Còn bao đeo bằng nhựa dẻo thì chỉ có 1 màu duy nhất là trắng trong suốt. Riêng loại mica thì có 2 màu là trắng trong suốt và trắng đục.

  Bao đựng thẻ theo kích thước cơ bản: Thông thường bao đựng thẻ có kích thước đủ để đựng vừa thẻ nhựa có kích thước bằng thẻ ATM (tức kích thước lọt lòng là 8.6*5,4cm) . Ngoài ra, riêng đối với bao đựng bằng nhựa dẻo và nhựa cứng thì có những kích thước lớn hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Công ty in dây đeo thẻ giá rẻ, công ty in dây đeo thẻ theo yêu cầu.

  Dây đeo thẻ nhân viên văn phòng
  Dây đeo thẻ thể thao
  Dây đeo thẻ sự kiện
  Dây đeo thẻ trường đại học
  Dây đeo thẻ hội nghị
  Dây đeo thẻ đồng phục
  ...
  [​IMG]


  Đến với công ty in logo lên dây đeo thẻ giá rẻ, khách hàng dễ dàng tham khảo về chất liệu, công nghệ in dây đeo thẻ, kích thước và được hỗ trợ tham vấn chọn lựa, chúng tôi có bộ mẫu dây đeo thẻ cũng như các loại bao đeo thẻ.

  Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
  Email : indangnguyen@gmail.com | Website : indangnguyen.com
  Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.